免费获得房产估价报告(valuation report)-vip澳门贵宾会app下载

nộp đơn cho úcthế chấp,làmđịa ốccần phải thẩm định và bạn sẽ biết tài sản của mình có được ngân hàng chấp nhận hay không.

hầu hết các ngân hàng mà chúng tôi hợp tác, chúng tôi có thểtiền vayđặt hàng báo cáo thẩm định tài sản chính thức miễn phí cho bạn khi bạn nộp đơn.

với tư cách là nhà môi giới cho vay, chúng tôi cung cấp cho khách hàng vay của mình các báo cáo thẩm định miễn phí do hệ thống rp data tạo ra có thể được sử dụng để mua nhà hoặccho vay lạitham chiếu giá trị thời gian. sau đây là các bước để có được báo cáo thẩm định nhà:

 • tài khoản công cộng [bất động sản úc] (id wechat: reaustralia)
 • trả lời từ khóa: "thẩm định nhà"
 • bấm để vào báo cáo định giá
免费获得房产估价报告(valuation report)

báo cáo thẩm định sơ bộ tài sản để có được sự định giá chính xác và đạt được sự phê duyệt nhanh chóng!

báo cáo định giá là bản thẩm định tài sản bạn muốn mua để xác định giá trị của nó.

hầu hết các công ty cho vay của chúng tôi có thể yêu cầu bạn báo cáo thẩm định tài sản miễn phí trước khi bạn đăng ký vay mua nhà.

bạn cũng có thể thông qua chúng tôibáo cáo định giá hệ thống miễn phí:

    

lợi ích của việc đánh giá trước một ngôi nhà là gì?

bạn sẽ giữ cho hồ sơ tín dụng của mình rõ ràng. mỗi khi bạn đăng ký một khoản vay, một câu hỏi sẽ được lưu lại trong hồ sơ tín dụng của bạn.

quá nhiều câu hỏi có vẻ không tốt và có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. bạn sẽ biết liệu tài sản của mình có được ngân hàng chấp nhận hay không.

nếu tài sản của bạn không đủ tiêu chuẩn cho vay của ngân hàng, chúng tôi có thể nộp hồ sơ sang các ngân hàng khác. đơn xin nhà ở của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn.

chúng tôi có thể ước tính trước khi bạn gửi đơn đăng ký, có nghĩa là ngân hàng có thể chấp thuận khoản vay của bạn ngay lập tức.

ngân hàng nào cho phép chúng tôi đặt hàng ước tính?

 • amp - miễn phí.
 • anz - miễn phí.
 • bankwest - phí dao động từ $ 0 đến $ 49.
 • ngân hàng commonwealth bank of australia (cba) - $ 0 đến $ 49.
 • gateway credit union - miễn phí cho các tài sản trên 1 triệu đô la (phí sẽ được hoàn lại khi thanh toán). nếu định giá dưới 1 triệu đô la úc, phí thẩm định là 325 đô la úc.
 • ngân hàng macquarie - miễn phí.
 • ngân hàng quốc gia úc (nab) - miễn phí.
 • các khoản cho vay mua nhà của pepper - từ $ 300 đến $ 500.
 • ngân hàng st george - miễn phí.
 • suncorp - miễn phí.
 • westpac - miễn phí.
 • một số người cho vay khác của chúng tôi cũng có thể tiến hành đánh giá trước trên cơ sở từng trường hợp.

các yêu cầu của ngân hàng đối với việc định giá tài sản là gì?

nếu bạn muốn muamua nhàsản xuất, chúng tôi cần tên đầy đủ của bạn và một bản sao của hợp đồng mua bán.

đại lý bán sẽ cho phép người thẩm định nhập tài sản.

nếu bạn đang tái cấp vốn cho khoản vay mua nhà hiện tại của mình, chúng tôi cần một bản sao của thông báo thuế suất gần đây nhất của hội đồng để kiểm tra chi tiết quyền sở hữu và quyền sở hữu tài sản của bạn.

khi chúng tôi có tất cả thông tin này, chúng tôi có thể định giá tài sản của bạn thông qua người định giá ưu tiên của ngân hàng. trong nhiều trường hợp, các ngân hàng sử dụng valex hoặc vms.

ngân hàng có luôn tiến hành định giá đầy đủ không?

trong một số trường hợp, ngân hàng có thể đánh giá tài sản và khoản vay của bạn là có rủi ro thấp và có thể chọn hoàn thành đánh giá tự động trên máy tính để bàn, avm hoặc đánh giá bên đường.

trong những trường hợp này, ngân hàng sẽ chỉ kiểm tra tài sản của bạn nếu đơn đăng ký của bạn được xem xét hoặc sau đó được coi là có rủi ro cao.

nếu định giá tự động thấp hơn giá trị thì một số ngân hàng sẽ cho phép chúng tôi đặt hàng định giá đầy đủ để kiểm tra kết quả.

điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mua một ngôi nhà trong cuộc đấu giá?

không nên yêu cầu ngân hàng định giá trước khi giá mua đã được thỏa thuận, cho dù thông qua hình thức bán đấu giá hay bán riêng lẻ.

lý do là các nhà định giá ngân hàng không biết giá cuối cùng sẽ là bao nhiêu, vì vậy họ có thể cố gắng che đậy mình trên quan điểm pháp lý bằng cách hạ thấp định giá. đối với bạn, điều này có nghĩa là:

 • bạn có thể bỏ lỡ tài sản bằng cách đặt giá thầu dưới giá trị thị trường;
 • nếu bạn trả nhiều hơn giá trị đã được thẩm định, người cho vay có thể không chấp thuận khoản vay của bạn;
 • những người cho vay khác có thể sử dụng cùng một thẩm định viên và có thể định giá tài sản ở mức giá thấp hơn dự kiến.

vì vậy, bạn có thể làm gì để bảo vệ mình?

mua nhà đấu giá vốn đã rủi ro nên bạn không thể loại bỏ rủi ro. tuy nhiên, bạn có thể sử dụng doanh số bán hàng có thể so sánh để ước tính giá trị của tài sản.

bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi liên kết đến bất động sản bạn định mua và chúng tôi có thể xác nhận rằng bất động sản đó dường như tuân thủ chính sách của bên cho vay. hiếm khi ước tính thấp hơn giá đấu giá, vì giá cuối cùng của cuộc đấu giá được xác định bởi giá thầu và do đó là đánh giá chính xác nhất về giá trị thị trường.

ngoại lệ sẽ là một người vì lý do nào đó đã mua một bất động sản với giá thực sự cao và giá bán đó khó có thể xuất hiện trở lại. nếu bạn không mua trong phiên đấu giá, yêu cầu một khoảng thời gian tạm dừng là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân.

nếu người bán không chấp nhận thì bạn có thể thỏa thuận giá cả, làm hợp đồng để ký kết, chúng ta có thể dùng hợp đồng đó để lập dự toán và được chính thức phê duyệt, sau đó bạn có thể ký hợp đồng và thanh toán tiền đặt cọc.

vấn đề là điều này tạo ra sự chậm trễ trong đó người mua khác có thể đưa ra đề nghị. bí quyết là hành động như một người mua nghiêm túc: nếu người bán nhận thấy điều này, anh ta có thể sẵn sàng trì hoãn việc gặp gỡ những người mua tiềm năng khác.

nếu định giá tài sản của tôi quá thấp thì sao?

mục đích của việc định giá là để bảo vệ bạn và ngân hàng khỏi bất kỳ tổn thất nào có thể xảy ra nếu tài sản cần được bán. điều gì xảy ra sau khi định giá thấp phụ thuộc vào tình huống của bạn. nếu bạn đang có ý định mua một bất động sản và bạn bị định giá thấp, đó không phải là một điều tồi tệ.

nó chỉ có nghĩa là giá mua bạn đồng ý cao hơn giá trị của tài sản. nếu bạn đang muốn mua một bất động sản và bị định giá thấp, đó thực sự không phải là một điều xấu.

nó chỉ có nghĩa là giá mua bạn đồng ý cao hơn giá trị của tài sản. nếu định giá thấp, bạn sẽ có cơ hội thương lượng lại với người bán.

nếu bạn muốn tái cấp vốn và tài sản bị định giá thấp, các lựa chọn của bạn bị hạn chế.

bạn có thể thách thức định giá của ngân hàng, tuy nhiên, tỷ lệ thành công là thấp. một cách khắc phục tốt là yêu cầu một ngân hàng khác định giá để xem liệu đó có phải là giá tốt hơn hay không.

công việc của người định giá là so sánh giá trị của các bất động sản tương tự khác đã được bán trong khu vực trong ba tháng qua. bằng cách so sánh các tài sản này, một thẩm định viên có thể xác định giá trị của bất động sản bạn muốn mua.

nếu không có doanh số bán hàng trong khu vực của bạn trong ba tháng qua, định giá sẽ thấp. điều này là do các thẩm định viên sử dụng lịch sử bán hàng trong quá khứ của khu vực để xác định giá trị của bất động sản. họ không thể đoán được giá trị của tài sản mà phải dựa vào thông tin thực tế.

ngoài ra, nếu khu vực có nhiều hàng bán và thị trường đang bùng nổ, bạn có khả năng nhận được mức định giá cao hơn.

ước tính mất bao lâu?

khung thời gian trung bình để có được giá trị của tài sản là từ ba đến bốn ngày làm việc. việc định giá đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn để có kết quả.

thông thường, đại diện của người bán được yêu cầu cho phép người thẩm định vào tài sản, điều này đôi khi có thể gây ra sự chậm trễ.

tôi có thể cung cấp ước tính của riêng mình không?

hầu hết các ngân hàng và người cho vay sẽ không sử dụng định giá riêng của người mua. nếu họ làm vậy, đó cũng là trong những trường hợp ngoại lệ. hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu việc thẩm định phải được đặt hàng bởi chính họ, điều này là do ngân hàng đã từng vướng phải vấn đề gian lận trong quá khứ.

tôi có thể đặt hàng bao nhiêu ước tính?

các nhà môi giới của chúng tôi sẽ đánh giá tình hình của bạn và quyết định xem liệu bạn có thể yêu cầu định giá trả trước hay không. chúng tôi có thể đăng ký tối đa hai hoặc ba lần thẩm định với các ngân hàng và người cho vay mà chúng tôi cho rằng bạn đủ điều kiện để vay mua nhà. chúng tôi sẽ chỉ thẩm định trước nếu khách hàng nghiêm túc và làm hồ sơ vay.

làm cách nào để đăng ký định giá ngân hàng miễn phí?

các công ty môi giới cho vay của chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngân hàng và công ty cho vay. chúng tôi có thể bắt đầu bằng cách đặt hàng ước tính miễn phí cho bạn từ người cho vay của chúng tôi, tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn.

bản phát hành ban đầu của arrivau, trợ lý nhỏ wechat: arrivau | tel: 1800 717 520 |

网站地图