贷款预批申请指南 – pre-vip澳门贵宾会app下载

đối với hầu hết mọi người, mua nhà là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời. tuy nhiên, ở một nơi mà giá nhà tăng chóng mặt, việc sở hữu một ngôi nhà của riêng bạn thường có thể là một nhiệm vụ khó khăn. tuy nhiên, các ngân hàng và tổ chức tài chính của úc cung cấp nhiều giải pháp thuận tiện cho việc này, một trong số đó là "nhà ở úctiền vaypre-approval". dịch vụ này cho phép bạn được duyệt khoản vay trước để chuẩn bị cho việc mua nhà sau này. vậy cuộc sống ở úc là gìthế chấpchấp thuận trước thanh toán? ưu điểm của nó là gì? bài viết này sẽ giải đáp cho bạn từng điều một.

phê duyệt trước khoản vay là gì?

phê duyệt trước khoản vay, đôi khi được gọi là phê duyệt có điều kiện hoặc phê duyệt theo nguyên tắc, là dấu hiệu từ người cho vay về số tiền bạn có thể vay. bạn không cần phải tìm nhà mà bạn muốn mua. thay vào đó, phê duyệt trước có thể giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình và cuối cùng đưa ra đề nghị một cách tự tin.

贷款预批申请指南 - pre-approval guide 2023

 

điều quan trọng cần lưu ý là việc chấp thuận trước khoản vay mua nhà không phải là vô điều kiện; điều này có nghĩa là số tiền người cho vay chấp thuận trước cho bạn có thể thay đổi. đơn xin vay cuối cùng của bạn không được đảm bảo sẽ được phê duyệt chỉ dựa trên phê duyệt trước.

phê duyệt trước khoản vay được sử dụng như thế nào?

có một số lợi ích khi được chấp thuận trước cho khoản vay mua nhà, trong đó không kém phần quan trọng là bạn sẽ nhận được số liệu về khả năng vay gần đúng. khả năng vay được tính toán dựa trên tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn và cho biết bạn có thể vay bao nhiêu. khi bạn biết số tiền gần đúng mà mình có khả năng nhận được, bạn có thể điều chỉnh tìm kiếm của mình cho phù hợp với ngân sách của mình. khi bạn tìm thấy một ngôi nhà ưng ý trong phạm vi giá của mình, bạn có thể yên tâm tiến hành đấu giá hoặc trả giá.

trong một số trường hợp, việc phê duyệt trước khoản vay mua nhà cũng có thể đẩy nhanh thời gian kết thúc khoản vay. đây là một phần của quy trình đăng ký được thực hiện trong quá trình phê duyệt trước. mặc dù việc phê duyệt trước không phải lúc nào cũng đảm bảo việc đăng ký nhanh hơn, nhưng có nhiều khả năng sẽ khuyến khích người bán chấp nhận bất kỳ đề nghị nào mà bạn có thể đưa ra. lý do phê duyệt trước phổ biến tại các cuộc đấu giá là vì chúng cung cấp bằng chứng cho người bán rằng bạn thực sự nghiêm túc về việc mua và họ cho phép bạn đặt giá thầu khi bạn nhận ra mình có đủ khả năng chi trả.

vay mua nhà úclãi suất和返现(2024.05)

ngân hàngnổicố định trong hai nămhoàn tiền cao nhất
cba6.84%không
anz6.54%$3,000
westpac6.49%không
nab6.59%không
amp6.18%6.09%không
st george6.29%6.49%$2,000
ngân hàng trung quốc6.18%5.89%$2,000
adelaide6.09%6.29%không
bankwest6.29%6.39%không
ing6.14%6.09%không
boq6.18%5.79%$2,000
ngân hàng6.14%6.09%không
suncorp6.18%6.44%không
*lãi suất mới nhất sẽ được thông báo trên tài khoản chính thức 【
 • tài liệu thu nhập đơn giản hóa:6.34%
 • 临时居民tr:技术、投资移民类别 6.34% ; 学生、毕业生签证6.58%
 • người nước ngoài (không có visa úc): 7.78%

tại sao phải phê duyệt trước?

khoản vay mua nhà của bạn không yêu cầu phê duyệt trước và không phải tất cả những người cho vay đều cung cấp phê duyệt trước. tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, có rất nhiều lợi ích để có được một. bởi vì phê duyệt trước chỉ là một đánh giá về khả năng vay của bạn, nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản sành sỏi hoặc ngôi nhà thứ ba hoặc thứ tư của bạn, bạn có thể đã có ý thức mạnh mẽ về sức mua của mình. ngoài ra, nếu bạn hiểu rõ về ngân sách của mình và không bị áp lực về thời gian, thì bước phê duyệt có điều kiện có thể không có giá trị gì.

nếu bạn dự định nộp đơn xin phê duyệt trước, hãy nhớ rằng chúng chỉ có giá trị trong khoảng ba đến sáu tháng. sau đó, bạn sẽ phải đăng ký lại.

quá trình phê duyệt trước

việc phê duyệt trước khoản vay mua nhà có thể được thực hiện trực tiếp thông qua người cho vay của bạn hoặc với sự trợ giúp của một trung gian môi giới thế chấp. quy trình của mỗi tổ chức tài chính sẽ hơi khác một chút; tuy nhiên, thông thường bạn sẽ gặp người cho vay hoặc người môi giới của mình để thảo luận về vấn đề này và tất cả thông tin cần thiết sẽ được ghi lại. vào cuối cuộc họp này, chuyên gia thế chấp của bạn sẽ lấy tiết lộ của bạn và đánh giá nó. có thể mất vài giờ hoặc vài ngày đến vài tuần để nhận được sự chấp thuận trước của bạn. sau đó, khi bạn được phê duyệt có điều kiện, bạn có thể bắt đầuđịa ốctìm kiếm.

bạn nên tránh bất kỳ phê duyệt trước không chính thức, bất thành văn, qua điện thoại hoặc "dưới 30 phút" hoặc bất kỳ người cho vay nào không đánh giá đơn xin vay của bạn khi hoàn thành phê duyệt trước. phê duyệt trước, bao gồm đánh giá của ngân hàng, có thể cung cấp cho bạn đánh giá cụ thể hơn về khả năng vay của bạn.

贷款预批申请指南 - pre-approval guide 2023

liệu tôi có còn bị từ chối cho vay không?

bạn phải nhớ rằng phê duyệt trước là có điều kiện, nghĩa là nó không chứng minh rằng đơn xin vay của bạn sẽ được chấp nhận. có một số trường hợp đơn xin vay tiền của bạn có thể bị từ chối mặc dù đã được phê duyệt trước, bao gồm:

 • thay đổi nghề nghiệp
 • tăng lãi suất
 • thay đổi tiêu chuẩn đối với người cho vay
 • thay đổi về tình trạng tài chính, tích cực hay tiêu cực
 • có một vấn đề với tài sản mà bạn ưa thích
 • phát hiện ra rằng sự chấp thuận trước ban đầu của bạn đã được thực hiện không đáng tin cậy do lỗi của người cho vay
 • người cho vay của bạn phát hiện bạn nói dối hoặc bỏ sót thông tin chi tiết về sự chấp thuận trước của bạn
 • các sự kiện đột ngột ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn

nếu đơn xin vay tiền của bạn bị từ chối sau khi được chấp thuận trước, tốt nhất bạn không nên nộp đơn khác ngay lập tức. mỗi khi bạn nộp đơn xin phê duyệt trước hoặc khoản vay, điều này sẽ được đánh dấu là một cuộc điều tra trong báo cáo tín dụng của bạn. các yêu cầu thường xuyên có thể được coi là dấu hiệu đỏ của người cho vay.

thay vào đó, hãy nói chuyện với người cho vay hoặc người môi giới của bạn về lý do tại sao bạn bị từ chối và các lựa chọn của bạn trong tương lai. tìm bất động sản giá cả phải chăng hơn, ở lại với vai trò công việc mới hoặc hiện tại lâu hơn hoặc làm việc để cải thiện điểm tín dụng của bạn cũng có thể có lợi. luôn tham khảo ý kiến của cố vấn tài chính nếu bạn không chắc chắn về các lựa chọn của mình.

vấn đề thường gặp

bạn cần cung cấp những gì để được phê duyệt trước khoản vay mua nhà?

khi phê duyệt trước, người cho vay của bạn sẽ cần kiểm tra một số thông tin, chẳng hạn như:

 • báo cáo tín dụng của bạn
 • tài sản, thu nhập và chi phí của bạn
 • chứng minh nhân dân
 • bất kỳ thông tin về tài sản, nếu bạn đã tìm thấy nó
贷款预批申请指南 - pre-approval guide 2023

làm thế nào để bạn được chấp thuận trước cho một khoản vay mua nhà?

phê duyệt trước khoản vay mua nhà nên là một quá trình miễn phí, được thực hiện bởi một nhà môi giới thế chấp hoặc người cho vay của bạn. sau khi gặp đại lý mong muốn và gửi đơn đăng ký phê duyệt trước, có thể mất từ vài giờ đến vài tuần để phát triển. thời gian này sẽ phụ thuộc vào phương thức mà người cho vay của bạn sử dụng để hoàn tất quy trình.

được chấp thuận trước có nghĩa là bạn sẽ nhận được một khoản vay?

thật không may, phê duyệt trước không đảm bảo phê duyệt khoản vay vô điều kiện. nếu có những thay đổi đáng kể đối với hoàn cảnh cá nhân của bạn, giá trị hoặc tình trạng của tài sản hoặc các quy định của ngành, bạn có thể gặp trở ngại trong việc tìm kiếm sự chấp thuận cuối cùng. có một chuyên gia am hiểu bên cạnh bạn, chẳng hạn như một nhà môi giới thế chấp, có thể giúp bạn điều hướng bất kỳ thay đổi nào đối với đơn xin vay tiền của mình.

chấp thuận trước khoản vay mua nhà có hiệu lực trong bao lâu?

phê duyệt trước khoản vay mua nhà có hiệu lực hạn chế. hầu hết các tổ chức tài chính phê duyệt trước chỉ có sẵn trong ba đến sáu tháng. sau thời gian này, nếu bạn vẫn chưa tìm được ngôi nhà mơ ước của mình, bạn sẽ phải đăng ký lại. đảm bảo rằng bạn xác nhận với người cho vay về thời gian chấp thuận trước sẽ có hiệu lực.

bản phát hành ban đầu của arrivau, trợ lý nhỏ wechat: arrivau | tel: 1800 717 520 |

网站地图