自雇人士如何用abn生意或公司收入申请住房贷款? – self-vip澳门贵宾会app下载

tự kinh doanhmọi người thường nhận được nhiều hơntiền vayhạn chế và tránh thuế thu nhập cao, đồng thời hưởng mức lương thấp như nhân viên toàn thời gian của payglãi suất. nhưng nó phức tạp hơn một chút về vật liệu ứng dụng:

 • các ngân hàng thường yêu cầu hai năm thông tin tài chính, bao gồm báo cáo tài chính và tờ khai thuế, v.v.
 • đối với những người nộp đơn không thể cung cấp tài liệu đầy đủ, cũng có thể cung cấp một lá thư kế toán để đăng ký khoản vay low doc
 • từ ngày 22 tháng 2, một số ngân hàng có thể chấp nhận những người tự kinh doanh chỉ cung cấp payslip và noa

nếu bạn cần trợ giúp, cho dù đó là xem xét tài liệu hay đề xuất khoản vay, bạn có thể liên hệ với các công ty môi giới cho vay của chúng tôi:

    

sau đây là lãi suất hàng tháng hiện tại để tham khảo:

sống ở úcthế chấp款利率和返现(2024.05)

ngân hàngnổicố định trong hai nămhoàn tiền cao nhất
cba6.84%không
anz6.54%$3,000
westpac6.49%không
nab6.59%không
amp6.18%6.09%không
st george6.29%6.49%$2,000
ngân hàng trung quốc6.18%5.89%$2,000
adelaide6.09%6.29%không
bankwest6.29%6.39%không
ing6.14%6.09%không
boq6.18%5.79%$2,000
ngân hàng6.14%6.09%không
suncorp6.18%6.44%không
*lãi suất mới nhất sẽ được thông báo trên tài khoản chính thức 【
 • tài liệu thu nhập đơn giản hóa:6.34%
 • 临时居民tr:技术、投资移民类别 6.34% ; 学生、毕业生签证6.58%
 • người nước ngoài (không có visa úc): 7.78%

quan điểm của các ngân hàng về tự doanh

nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc tự kinh doanh, không có gì phải lo lắng rằng các ngân hàng và các tổ chức cho vay khác sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn theo cách khác.

nếu bạn có một công việc với một nhà tuyển dụng, những người cho vay sẽ chỉ hỏi tình hình tài chính cá nhân của bạn để đưa ra quyết định cho vay. người cho vay cũng tính đến tài chính kinh doanh của bạn khi bạn làm việc cho chính mình.

nếu bạn tự kinh doanh, các ngân hàng và người cho vay có thể coi thu nhập của bạn là "không thể đoán trước" và do đó nghĩ rằng bạn có nguy cơ bị thiếu các khoản thanh toán cao hơn nhiều.

khoản vay mua nhà của bạn có cơ hội được chấp thuận cao hơn nếu bạn có thể cho người cho vay thấy rằng bạn là một khoản đầu tư an toàn - mặc dù khi bạn tự kinh doanh thì chỉ cần thêm một vài bước trong quy trình đăng ký.

nhà môi giới thế chấp của bạn có thể giúp bạn ở mọi giai đoạn của đơn đăng ký và hướng dẫn bạn những tài liệu cần thiết để tăng cơ hội được chấp thuận.

此图像的alt属性为空;文件名为w202102072.jpg

những người tự kinh doanh cần chuẩn bị những gì khi đăng ký khoản vay mua nhà

tìm cuống phiếu lương trước đây, bảng sao kê ngân hàng gần đây và bất kỳ tài liệu nào khác xác nhận tình hình tài chính của bạn. đây là những giấy tờ cơ bản mà mọi người nên chuẩn bị trước khi đăng ký vay mua nhà:

 • chi tiết việc làm
 • lưu lịch sử
 • các khoản cho vay chưa thanh toán (chẳng hạn như khoản vay mua ô tô hoặc cá nhân, khoản vay mua nhà trước đó, thẻ tín dụng, v.v.)
 • tài sản hiện có (chẳng hạn nhưđịa ốc, xe có động cơ, đầu tư, lương hưu)

thông tin khác nhau mà một người tự kinh doanh cần cung cấp là gì?

nếu bạn là doanh nhân tự do và muốn đăng ký khoản vay mua nhà, bạn cũng sẽ cần cung cấp bằng chứng về tình trạng tài chính của doanh nghiệp mình. ngoài thông tin tài chính cá nhân giống như những người khác, những người tự kinh doanh có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ trước khi đăng ký vay mua nhà, chẳng hạn như:

 • tờ khai thuế của công ty trong hai năm qua
 • các báo cáo tài chính khác (như báo cáo lãi lỗ) trong hai năm gần nhất
 • tờ khai thuế cá nhân trong hai năm qua
 • ngày đăng ký abn và gst

điều quan trọng nhất là bạn có thể chứng minh rằng bạn có thu nhập ổn định, sự phát triển kinh doanh và xu hướng tăng trưởng thu nhập trong dài hạn. điều quan trọng là hồ sơ của bạn phải chính xác để bạn và người cho vay của bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho tình huống của bạn.

điều gì sẽ xảy ra nếu gần đây tôi đã tự làm chủ?

giả sử bạn là một thợ xây dựng chỉ điều hành và làm việc cho chính mình trong một năm hoặc lâu hơn - nhưng bạn đã làm việc trong ngành kể từ khi thời gian học việc của bạn bắt đầu 7 năm trước. trong trường hợp này, bạn có thể thử đăng ký khoản vay được gọi là "tài khoản thấp" - nếu bạn đã làm việc trong cùng ngành trong nhiều năm, ngay cả khi tài khoản của bạn tương đối hạn chế, bạn sẽ được xem xét đặc biệt.

hãy nhớ rằng không phải mọi tổ chức cho vay đều sẽ cho phép các khoản vay có tài sản thấp do các yêu cầu cho vay có trách nhiệm. nếu bạn đã kinh doanh dưới một năm - ngay cả khi bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc cho người khác, thì người cho vay sẽ quyết định đơn vay của bạn theo quyết định của người cho vay.

khi đến thời điểm thích hợp và bạn có một hồ sơ theo dõi tốt hơn về hoạt động tài chính kinh doanh, bạn có thể cân nhắc làm việc vớingười môi giớihãy liên hệ để tìm khoản vay phù hợp với bạn.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn trong một đến hai năm?

một số người cho vay đối tác của chúng tôi có thể phê duyệt khoản vay cho những người tự kinh doanh trong một đến hai năm,miễn là họ đã làm việc trong cùng một ngành trong một thời gian,và có ít nhất một năm dữ liệu tài chính kinh doanh mới.

một ví dụ điển hình mà chúng tôi có thể giúp là một người thợ sửa ống nước có công việc kinh doanh riêng, anh ấy đã kinh doanh được một năm và trước đó anh ấy đã làm thợ sửa ống nước trong năm năm.

những sai lầm mà ngân hàng / người cho vay thường mắc phải?

chúng ta thường thấy những sai lầm của các ngân hàng khi tính toán thu nhập của những người đi vay tư nhân.

đối với các khoản vay phức tạp, chúng tôi cung cấp nhiều tài liệu và nếu cần, chúng tôi sẽ gọi người thẩm định và giải thích dữ liệu tài chính cho họ để đảm bảo rằng họ đang thẩm định đúng khoản vay.

những sai lầm phổ biến nhất là:

 • thiếu hiểu biết: các cấu trúc ủy thác phức tạp với nhiều công ty và quỹ ủy thác thường được xử lý bởi các nhân viên ngân hàng thiếu kinh nghiệm và không thể hiểu điều gì đang thực sự xảy ra với thu nhập của bạn hoặc liệu bạn có đang sử dụng biện pháp bảo vệ thu nhập hay không. trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ nói chuyện với kế toán của bạn và sau đó là người đánh giá để đảm bảo rằng họ hiểu chính xác những gì đang xảy ra.
 • đếm kép: đây là khi người cho vay tính một khoản thu nhập hai lần (như lợi nhuận ròng trước thuế và chấp nhận cổ tức trả cho các giám đốc) hoặc đếm một khoản chi phí hai lần (như quên cộng lại lãi cho vay).
 • xe ô tô của công ty: những người cho vay thường bỏ qua lợi ích của việc khấu trừ thuế trên chi phí mua ô tô của công ty cho các cá nhân tự kinh doanh. chúng tôi luôn thu hút sự chú ý của họ đến điều này trong phần mô tả.
 • sự chần chừ: về mặt kỹ thuật, nó không phải là một sai lầm vì nó cố ý. nếu khoản vay của bạn đặc biệt phức tạp, thì chúng tôi nhận thấy rằng nhân viên ngân hàng có thể mất thời gian để xử lý đơn của bạn. chúng tôi thường sẽ liên lạc với ban quản lý và yêu cầu họ chuyển khoản vay của bạn cho một người thẩm định có kinh nghiệm.

ngân hàng tính thu nhập của tôi như thế nào?

hầu hết những người cho vay tin rằng bằng cách xem xét các bản khai thuế trong quá khứ của bạn, họ có thể dự đoán sự ổn định trong tương lai của doanh nghiệp bạn.

các ngân hàng và những người cho vay phi ngân hàng rất thận trọng nếu thu nhập của bạn tăng hoặc giảm nhiều trong hai năm qua.

 • người cho vay có thể sử dụng số liệu thu nhập tối thiểu trong hai năm qua.
 • người khác có thể sử dụng năm thu nhập gần đây nhất được ghi trên tờ khai thuế của bạn.
 • một số ngân hàng thậm chí sẽ tính trung bình thu nhập hai năm, hoặc lấy thu nhập một năm tối thiểu là 120%.
 • họ có thể (hoặc không) thêm các khoản phí được hiển thị trên biểu mẫu miễn thuế của bạn.

như bạn có thể tưởng tượng, điều này có ảnh hưởng lớn đến hồ sơ vay của bạn. điều quan trọng là mỗi bên cho vay diễn giải tờ khai thuế của bạn theo cách khác nhau và có thể tính đến các kỹ năng của bạn với tư cách là một doanh nhân, kinh nghiệm của bạn trong ngành và hồ sơ rủi ro trong ngành của bạn để xác định cách đánh giá thu nhập của bạn.

tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, chúng tôi có thể chọn thông tin cần cung cấp để giúp chứng minh thu nhập tối đa của bạn. nếu bạn có thể cung cấp thông tin này, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp báo cáo hoạt động kinh doanh (bas), bản in của cổng thông tin thuế của sở thuế vụ úc (ato) hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong ba đến sáu tháng qua cho thấy trán doanh nghiệp của bạn.

此图像的alt属性为空;文件名为w202102073.jpg

khi nhân viên cho vay của ngân hàng nhận được tờ khai thuế của bạn, anh ta sẽ kiểm tra xem nó đã được ký và xác nhận, được hỗ trợ bởi một thông báo đánh giá hay chưa. đây là một cuộc kiểm tra gian lận đơn giản để đảm bảo rằng đây là những tờ khai thuế của bạn đã nộp cho ato.

tiếp theo, anh ta thường xem xét thu nhập chịu thuế của mình trong hai năm qua và cộng lại bất kỳ khoản chi phí bất thường nào, chẳng hạn như các khoản lỗ một lần.

bạn có biết rằng một số người cho vay trả thêm tiền lương hưu hoặc thậm chí khấu hao không?

đây là nơi mà các ngân hàng thực sự cho thấy sự khác biệt rất lớn khi đọc tờ khai thuế của bạn! tùy thuộc vào tính chất kinh doanh của bạn và rủi ro trong ứng dụng của bạn, họ có thể yêu cầu bạn cung cấp tình hình tài chính giữa niên độ hoặc dự báo dòng tiền.

mỗi tháng 3 hoặc tháng 4, hầu hết các bên cho vay bắt đầu yêu cầu khai thuế cho năm tài chính hoàn thành gần đây nhất. cho đến lúc đó, bạn có thể cung cấp bản khai thuế của năm trước!

vì vậy, ví dụ: nếu bạn nộp đơn vào tháng 1 năm 2015, hầu hết người cho vay sẽ yêu cầu bạn khai thuế năm 2012 và 2013, nhưng vào tháng 3 năm 2015, hầu hết người cho vay sẽ yêu cầu bạn khai thuế năm 2013 và năm 2014.

tất nhiên, luôn có ngoại lệ! một trong những người cho vay của chúng tôi có thể chấp nhận các bản khai thuế cũ hơn như một ngoại lệ đối với chính sách thông thường của họ. điều này rất hữu ích cho những người chưa có cơ hội nộp báo cáo mới nhất.

một trong những người cho vay khác của chúng tôi chỉ yêu cầu một năm khai thuế. điều này rất hữu ích cho những người đã có một năm tồi tệ trong năm trước hoặc những người chỉ mới bắt đầu kinh doanh gần đây.

"thêm quay lại" là gì?

thu nhập chịu thuế không giống với thu nhập thực tế của bạn. do đó, người cho vay sẽ cộng lại bất kỳ khoản phí nào bạn phải chịu làm giảm thu nhập chịu thuế của bạn, đó không phải là các khoản phí "thực" hoặc các nghĩa vụ liên tục.

bằng cách cộng lại các khoản phí, bạn có thể tăng thu nhập chịu thuế và khả năng đi vay của mình.

dưới đây là một số ví dụ về phí bổ sung.

 • khấu hao: khấu hao là một khoản khấu trừ thuế, nhưng không phải là một khoản chi phí chung. vì lý do này, một số người cho vay sẽ cộng nó trở lại vào thu nhập chịu thuế của bạn.
 • xóa sổ tài sản: thông thường, chúng tôi có thể cộng các khoản xóa bỏ thuế của các tài sản do doanh nghiệp của bạn mua vào thu nhập chịu thuế của bạn. nó có thể bao gồm: xóa sổ toàn bộ tài sản được mua và sử dụng trước tháng 6 năm 2020 được công bố trong thông báo ngân sách liên bang năm 2020 hoặc kế hoạch xóa sổ tài sản ngay lập tức là 150.000 đô la.
 • tiền hưu bổng bổ sung: nếu khoản đóng góp tiền hưu trí một lần của bạn vượt quá mức yêu cầu tối thiểu, số tiền này có thể được cộng lại.
 • lợi nhuận ròng trước thuế (lnbt): nếu bạn giữ lợi nhuận trong công ty, thì những khoản lợi nhuận đó cũng có thể được tính đến. nếu bạn không sở hữu toàn bộ công ty, người cho vay sẽ đánh giá phần lợi nhuận ròng của bạn.
 • chi một lần: nếu bạn có một khoản chi đặc biệt, chúng tôi thường có thể cộng lại. chúng tôi có thể cần một lá thư của kế toán để xác nhận điều này.
 • chi phí lãi vay: nếu bạn có một khoản vay kinh doanh hoặc khoản vay đầu tư, rất có thể bạn đã khấu trừ thuế trên số tiền lãi mà bạn đã trả. chúng tôi có thể thêm điều này trở lại bởi vì các bên cho vay đánh giá tất cả các cam kết của bạn một cách riêng lẻ trong máy tính khả năng chi trả của họ.
 • chi phí tài sản cho thuê: khấu hao tài sản của bạn, phí quản lý, chi phí bảo trì và các khoản khấu trừ tài sản cho thuê khác, chẳng hạn như giảm giá âm, được cộng lại. thu nhập cho thuê cũng được khấu trừ vào thu nhập của bạn vì người cho vay đánh giá nó riêng biệt với thu nhập chính của bạn.
 • xe của công ty: nếu bạn có một chiếc ô tô được sử dụng bởi công ty và chính bạn, thì bạn có khả năng đã khấu trừ nhiều chi phí liên quan đến chiếc xe đó. những người cho vay không thêm khoản này lại, mặc dù họ có xu hướng bù đắp nó bằng thu nhập thêm từ 3.000 đến 6.000 đô la.
 • phân phối ủy thác: nếu bạn đặt doanh nghiệp của mình vào một ủy thác tùy ý và chọn phân phối thu nhập cho một số thành viên trong gia đình của bạn thì trong hầu hết các trường hợp, số tiền này có thể được cộng lại. lưu ý rằng nhiều người cho vay không chấp nhận phần bổ sung này, hoặc sẽ chỉ làm như vậy nếu bạn cung cấp thư của kế toán xác nhận rằng người thụ hưởng không phụ thuộc tài chính vào thu nhập này.

như bạn thấy, điều này có thể trở nên khá phức tạp, do đó, nhiều nhân viên ngân hàng mắc sai lầm khi đánh giá thu nhập của bạn.

此图像的alt属性为空;文件名为w202102074-1024x683.jpeg

tài liệu thấp (khoản vay tài liệu thấp)

hầu hết các công ty cho vay hiện nay cho phép bạn không phải khai thuế hoặc tài chính nếu bạn ký một bản xác nhận thu nhập.

sau đó, người cho vay có thể sử dụng thu nhập đã kê khai để đánh giá khoản vay của bạn.

mặc dù hầu hết các bên cho vay sẽ không tính lãi suất cao hơn đối với các khoản vay có tài liệu thấp, nhưng họ có thể tính phí bảo hiểm thế chấp người cho vay (lmi) một lần khi khoản vay được thiết lập.

phí này thường được tính đối với các khoản vay vượt quá giá trị tài sản là 60%.

tránh vay vốn kinh doanh

nếu bạn đang vay dưới danh nghĩa công ty, quỹ tín thác hoặc đối tác, thì bạn có thể được giới thiệu với bộ phận cho vay thương mại. hãy tránh điều này xảy ra!

nếu bạn có tài sản thế chấp là nhà ở thì tại sao bạn phải trả lãi suất cao hơn và phí cao hơn chỉ vì bạn đang vay từ một công ty? khoản vay của bạn có thể là khoản vay kinh doanh, nhưng người cho vay không rủi ro hơn khoản vay mua nhà tiêu chuẩn! một số người cho vay của chúng tôi sẽ chấp thuận các khoản vay của công ty.

một số người cho vay của chúng tôi sẽ chấp thuận các khoản thế chấp của công ty và tín chấp với tỷ lệ dân cư tiêu chuẩn.

bạn có thể phải trả một khoản phí cao hơn một chút để cho phép người cho vay soạn thảo một tài liệu cho vay rộng hơn bao gồm bảo lãnh cá nhân của giám đốc.

đăng ký vay mua nhà

nếu bạn đang tự kinh doanh và muốn có được tài chính, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

tuy nhiên, hãy nhớ rằng tốt nhất bạn nên đăng ký vay mua nhà hoặc vay đầu tư khi cảm thấy công việc kinh doanh của mình đã ổn định!

bản phát hành ban đầu của arrivau, trợ lý nhỏ wechat: arrivau | tel: 1800 717 520 |

网站地图