房贷申请要多久?澳洲银行贷款审批时间汇总-vip澳门贵宾会app下载

châu úcthế chấptham khảo thời gian xem xét (tháng 11 năm 2021)

ngân hàng/tiền vaycơ chếthời gian xem xét (ngày)
anz6
cba4
nab2
westpac4
ngân hàng adelaide4
ngân hàng trung quốc10
ngân hàng melbourne6
ngân hàng queensland7
banksa6
bankwest16
lựa chọn tốt hơn4
citibank4
ing4
la trobe financial2
liberty1
ngân hàng macquarie1
tiêu tiền1
resimac4
st george6
suncorp7

làm thế nào để được phê duyệt khoản vay mua nhà nhanh chóng

mua nhànó có thể thay đổi cuộc sống, nhưng nếu bạn là người mới, quá trình đăng ký vay mua nhà có thể khó khăn.

nói chung, từ khi nộp đơn đếnđịa ốcthời gian giải quyết kéo dài từ 4 đến 6 tuần, tùy thuộc vào tiểu bang bạn sinh sống. có những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến việc bạn có thể được chấp thuận nhanh chóng như thế nào, bao gồm người cho vay, mức độ phức tạp của tình huống của bạn và bạn có thể trả lại các giấy tờ thế chấp nhanh chóng như thế nào.

房贷申请要多久?澳洲银行贷款审批时间汇总

 

bước đầu tiên là trải qua quá trình phê duyệt có điều kiện hoặc phê duyệt trước.

cho bất kỳ mục đích nào, phê duyệt trước là phê duyệt được đánh giá đầy đủ về tài sản bạn muốn mua.

bạn sẽ cần phải nộp một mẫu đơn đăng ký thế chấp đã hoàn chỉnh, cùng với các tài liệu hỗ trợ mà ngân hàng yêu cầu, bao gồm:

 • chứng minh thư được chấp nhận.
 • cung cấp cuống phiếu lương và các tài liệu tài chính khác nếu bạntự kinh doanh, sau đó bạn sẽ cần cung cấp chứng nhận nhóm gần đây nhất hoặc thông báo đánh giá.
 • bằng chứng về các khoản tiết kiệm hoặc tiền gửi, thường bằng cách cung cấp một bản sao kê của ngân hàng.
 • báo cáo về các công cụ nợ hiện tại, chẳng hạn như bảng sao kê thẻ tín dụng.

cuối cùng, thời gian từ khi nộp đơn đến khi nhận được phản hồi từ ngân hàng của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của tình huống của bạn.

bằng cách đăng ký một khoản vay thông qua một nhà môi giới thế chấp, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và rắc rối. lý do là một nhà môi giới thế chấp tốt sẽ đánh giá toàn bộ tình hình của bạn và đưa ra đơn xin của bạn với người cho vay phù hợp.

    

房贷申请要多久?澳洲银行贷款审批时间汇总

mất bao lâu để hoàn thành một hồ sơ vay?

cho dù bạn đang nộp đơn một mình hay với người khác, thường mất khoảng nửa giờ để hoàn thành đơn đăng ký.

sau bao lâu thì tôi sẽ nhận được phản hồi từ ngân hàng?

thời gian quay vòng 3 ngày

nếu bạn làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian và có thể cung cấp ít nhất hai cuống phiếu lương và giấy chứng nhận nhóm để chứng minh thu nhập của mình, bạn có thể nhận được phản hồi từ người cho vay trong vòng 3 ngày.

tương tự như vậy, nếu bạn vay dưới 80% giá trị tài sản, bạn có thể nhận được phản hồi nhanh hơn. tất nhiên, bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ của ngân hàng, và bạn phải thuyết phục người cho vay rằng bạn có tỷ lệ thu nhập trên nợ cao và bạn có đủ khả năng để trả số tiền vay.

sau khi bộ phận tín dụng xử lý đơn của bạn, người cho vay có thể chấp thuận đơn của bạn một cách vô điều kiện, hoặc tệ nhất là từ chối bạn.

thời gian quay vòng 7 ngày

tình huống của bạn càng phức tạp hoặc rủi ro với hồ sơ vay mua nhà, thì người cho vay càng mất nhiều thời gian để xử lý hồ sơ của bạn.

nói chung, điều này áp dụng cho các trường hợp sau:

 • việc vay nhiều hơn 80% giá trị của tài sản được coi là rủi ro cao hơn, vì vậy người cho vay sẽ phải đăng ký bảo hiểm thế chấp (lmi), tăng thêm thời gian cho quá trình phê duyệt trước.
 • vay hơn 2 triệu đô la.
 • vay có người bảo lãnh.
 • mua một bất động sản trong một tình huống đặc biệt hơn, chẳng hạn như một ngôi nhà ở vùng nông thôn hoặc khu vực.
 • điều kiện công việc không bình thường, chẳng hạn như lao động hợp đồng hoặc một công việc mới chỉ bắt đầu.
 • vay qua quỹ tín thác, công ty hoặc quỹ hưu trí tự quản (smsf).
 • bạn là một công dân không phải là người úc sống ở nước ngoài hoặc ở úc với thị thực lao động tạm thời.

sẽ mất nhiều thời gian hơn để đánh giá đơn đăng ký của bạn vì bạn không đạt tiêu chuẩn và yêu cầu nhóm tín dụng làm việc nhiều hơn để đảm bảo bạn đáp ứng chính sách cho vay của họ.

một nhà môi giới thế chấp thực sự có thể thay mặt bạn chuẩn bị đơn và giảm thiểu rủi ro trong đơn của bạn. bởi vì họ có mối quan hệ sâu sắc với những người ra quyết định chính về khoản vay và biết cách trình bày đơn đăng ký của bạn theo một định dạng tốt hơn.

trong một số trường hợp, chẳng hạn như không có tình hình tài chính cập nhật hoặc có dấu hiệu bôi nhọ hồ sơ tín dụng của bạn, bạn có thể chỉ cần cung cấp các tài liệu thay thế hoặc giải thích về tình hình hiện tại của mình để giải quyết vấn đề.

nhìn chung, hầu hết các công ty cho vay lớn thường có thời gian quay vòng vốn dài hơn. các tổ chức cho vay lớn có thể mất 18 đến 24 ngày để trả lời đơn đăng ký của bạn sau khi bạn gửi.

nhiều người cho vay nhỏ nhanh hơn so với các đối tác adi (tổ chức nhận tiền gửi được ủy quyền) của họ, với thời gian quay vòng nhanh hơn đáng kể từ 3 đến 7 ngày. tuy nhiên, thời gian quay vòng mà người cho vay phải đối mặt cũng có thể cho biết số lượng đơn đăng ký mà họ nhận được. thông thường, có mộtlãi suất, các nhà cho vay ưu đãi và sản phẩm xử lý số lượng lớn đơn đăng ký và do đó có thể chậm hơn.

nhiều người quá vội vàng trong việc mua một bất động sản mà họ đã thấy rằng họ không còn cách nào khác ngoài việc chọn một người cho vay với thời gian quay vòng ngắn và cuối cùng phải trả lãi suất cao hơn. đó là lý do tại sao bạn nên được phê duyệt trước trước khi mua một bất động sản.

việc phê duyệt trước giúp bạn tự tin tìm và mua bất động sản với giá tốt nhất, đồng thời cho bạn thời gian để lựa chọn mức lãi suất tốt nhất.

bước tiếp theo sau khi tôi nhận được phê duyệt trước khoản vay là gì?

nếu ngân hàng không yêu cầu thêm giấy tờ và bạn đáp ứng các tiêu chí cho vay thì bạn sẽ được duyệt trước.

sau đó, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm một bất động sản và đưa ra lời đề nghị. về cơ bản, bước này có thể được thực hiện theo yêu cầu của bạn, hãy nhớ rằng phê duyệt trước của bạn có hiệu lực trong tối đa 3 tháng. tùy thuộc vào người cho vay, phê duyệt trước 110 ngày hợp lệ cũng có thể được cung cấp.

nếu bạn đã tìm thấy một bất động sản mà mình muốn mua, hãy cho ngân hàng của bạn biết địa chỉ của bất động sản đó để họ có thể đánh giá tài sản đó và quyết định xem nó có đáp ứng các tiêu chí cho vay của họ hay không.

此图像的alt属性为空;文件名为2021042906094850-1024x695.jpg

thẩm định tài sản mất bao lâu?

nó phụ thuộc vào bản chất của tài sản và ứng dụng của bạn.

nếu số tiền vay của bạn là 80%, một số người cho vay sẽ xem xét trực tiếp hợp đồng mua bán, trong khi những người khác sẽ thực hiện công việc được gọi là "thẩm định lề đường" để xác nhận rằng thực sự có bất động sản tại địa chỉ bạn đã cung cấp. có thể bạn sẽ nhận được sự chấp thuận chính thức từ ngân hàng của bạn vào ngày hôm sau.

nếu yêu cầu thẩm định toàn bộ, có thể mất từ 5 đến 7 ngày làm việc, tùy thuộc vào mức độ nhanh chóng của người bán hoặc đại lý bất động sản được phép vào bất động sản và liệu có thể tìm được người thẩm định hay không.

điều gì xảy ra sau khi khoản vay được chính thức phê duyệt?

sau khi việc thẩm định tài sản được thực hiện và khoản vay chính thức được chấp thuận, bạn có thể ký hợp đồng mua bán với sự giúp đỡ của một đại lý bất động sản. bạn nên thương lượng ngày giải quyết trong giai đoạn này, thường là trong vòng bốn tuần kể từ khi ký hợp đồng mua bán.

thời gian từ khi được chấp thuận chính thức đến khi ký hợp đồng mua bán phụ thuộc vào sự phối hợp của bạn với người bán. thông thường, đại lý bất động sản của người bán sẽ gửi hợp đồng mua bán cho đại lý bất động sản của bạn, sau đó họ sẽ hẹn ngày để thảo luận các điều khoản.

đồng thời, ngân hàng sẽ chuẩn bị hồ sơ mời vay để bạn ký. quá trình này có thể mất từ 2 đến 7 ngày. trong thời gian này, người cho vay có thể yêu cầu bạn cập nhật tài liệu hoặc chuẩn bị thêm các tài liệu khác, vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn sàng.

điều quan trọng là phải ký và trả lại hợp đồng vay càng sớm càng tốt.

    

tăng tốc quá trình cho vay

 • đọc kỹ mọi tài liệu thế chấp.
 • cung cấp cho ngân hàng tất cả các tài liệu mà ngân hàng yêu cầu trong lần đầu tiên.
 • đảm bảo các tài liệu hỗ trợ được cập nhật.
 • ký các giấy tờ thế chấp và trả lại ngay sau khi bạn ký.
 • thông báo cho người bán hoặc đại lý bất động sản nếu họ cần được phép vào bất động sản để thẩm định.

bạn có thể nói chuyện với một nhà môi giới thế chấp ngay từ đầu. họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các tài liệu liên quan trước, hoàn thành đơn đăng ký qua điện thoại và chọn người cho vay phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

họ có thể liên hệ với bạn, ngân hàng của bạn, bạn và đại lý bất động sản của người bán, người thẩm định hoặc thậm chí là đại lý bất động sản để đảm bảo toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ. nhờ có nhiều thỏa thuận cho vay của chúng tôi với một số ngân hàng và tổ chức cho vay lớn nhất của úc, chúng tôi thậm chí có thể nâng cấp đơn đăng ký của bạn để được xử lý nhanh hơn.

bản phát hành ban đầu của arrivau, trợ lý nhỏ wechat: arrivau | tel: 1800 717 520 |

网站地图