澳洲住房贷款返现汇总|转贷cashback & rebate-vip澳门贵宾会app下载

nhà ở úctiền vaylãi suất和返现(2024.05)

ngân hàngnổicố định trong hai nămhoàn tiền cao nhất
cba6.84%không
anz6.54%$3,000
westpac6.49%không
nab6.59%không
amp6.18%6.09%không
st george6.29%6.49%$2,000
ngân hàng trung quốc6.18%5.89%$2,000
adelaide6.09%6.29%không
bankwest6.29%6.39%không
ing6.14%6.09%không
boq6.18%5.79%$2,000
ngân hàng6.14%6.09%không
suncorp6.18%6.44%không
*lãi suất mới nhất sẽ được thông báo trên tài khoản chính thức 【
  • tài liệu thu nhập đơn giản hóa:6.34%
  • 临时居民tr:技术、投资移民类别 6.34% ; 学生、毕业生签证6.58%
  • người nước ngoài (không có visa úc): 7.78%

điều kiện áp dụng của mỗi ngân hàng hơi khác nhau, để biết điều kiện cụ thể, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới:

    

澳洲住房贷款返现汇总|转贷cashback & rebate

 

với sự bùng nổ về giá nhà và sự đổi mới liên tục của số tiền vay, úcthế chấpchợ nhộn nhịp hơn bao giờ hết. nếu bạn là một trong số nhiều người tiêu dùng, chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều chương trình giảm giá hoàn tiền thế chấp trên thị trường trong tháng này, chẳng hạn như một số ngân hàng và tổ chức cho vay được liệt kê trong bảng trên.so với các năm trước, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn tiền năm nay đã tăng gấp đôi .

các chủ sở hữu và nhà đầu tư đã cho vay giá trị chỉ trong tháng giêng, dữ liệu từ cục thống kê úc (abs) công bố hôm thứ hai cho thấykhoản vay mới khổng lồ 23,7 tỷ usd. đây là những con số thực tế, không được điều chỉnh theo mùa, nhưng cao hơn 6 tỷ đô la so với tháng 1 năm 2020 và cao hơn gần 10 tỷ đô la so với tháng 1 năm 2019.

những chủ nhà đã có thế chấp có mong muốn hành động tương tự không?

các khoản vay trị giá hơn 15,6 tỷ đô la đã được thực hiện vào tháng 1, theo abs.cho vay lạihoặc tái cấp vốn -- con số đó thực sự thấp hơn một chút so với 15,8 tỷ đô la tái cấp vốn trong cùng kỳ năm 2020.

như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới - ngoại trừ vào tháng 5 năm 2020, số lượng các khoản cho vay mới có xu hướng cao hơn số lượng các khoản vay tái cấp vốn, mặc dù khoảng cách giữa hai khoản này hiện tại vẫn còn khá lớn.

new lending volumes by borrower type (line graph)

việc người vay không tái cấp vốn có phải là một bước sai sót của ngân hàng không?

đó là những con số lớn, nhưng khi nói đến số lần tái thiết của chủ nhà gần đây, họ không nói lên toàn bộ câu chuyện.

dữ liệu cho vay từ cục thống kê úc và apra cho thấy khoảng 472.597 khoản vay mua nhà đã được tái cấp vốn trong 12 tháng qua, chiếm khoảng 8% trong tổng số 6 triệu khoản vay mua nhà của úc (ước tính) ^^.

trong khi phần lớn các khoản vay mua nhà không được tái cấp vốn gần đây, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên.

"tất cả các nghiên cứu trước đây của chúng tôi đã chỉ ra rằng hầu hết mọi người chỉ đặt thế chấp của họ và giữ nó càng lâu càng tốt", "vì vậy, do đó, con số 8% thực sự là khá cao đối với tôi."

"tuy nhiên, có rất nhiều lý do để mọi người xem xét các đề xuất hiện tại của họ. người cho vay đang đưa ra mức lãi suất cố định rất thấp và hoàn lại tiền như những ưu đãi, cộng với lãi suất đã đi một chặng đường dài – đặc biệt là trong năm ngoái, khi lãi suất đã giảm xuống. khá nhiều rất ít, vì vậy sự cạnh tranh ở cấp thấp nhất của thị trường hiện đang khốc liệt hơn."

đối với ngữ cảnh, vào tháng 6 năm 2019, tỷ lệ biến trung bình đối với chủ sở hữu trong cơ sở dữ liệu là 4,31%. tuy nhiên, sau sáu lần cắt giảm lãi suất của ngân hàng dự trữ và hàng nghìn người cho vay, tỷ giá biến đổi trung bình hiện thấp hơn 102 điểm cơ bản ở mức 3,29%.

bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu cho khoản vay mua nhà của mình bằng cách tái cấp vốn?

giả sử bạn hiện đang trả lãi suất là 3,60%, với số dư khoản vay là $ 300,000 và còn lại 15 năm - khoản trả nợ thế chấp của bạn là $ 2159 / tháng, bạn sẽ phải trả tổng cộng $ 88,694 tiền lãi cho phần còn lại của thời hạn vay.

tuy nhiên, nếu bạn có thể chuyển sang lãi suất 2,60%, khoản hoàn trả của bạn sẽ giảm xuống còn 2,015 đô la mỗi tháng và tổng số tiền lãi bạn phải trả trong suốt thời gian vay sẽ là 62,614 đô la (hoặc ít hơn 26,080 đô la).

nhưng các khoản vay hoán đổi có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người.

"nếu bạn có thu nhập ổn định và tỷ lệ khoản vay trên giá trị của bạn thấp hơn một cách có ý nghĩa so với 80%, thì việc tái cấp vốn sẽ dễ dàng hơn. nếu vượt quá 80%, đó có thể không phải là ý kiến hay vì bạn có thể phải trả tiền cho người cho vay. một lần nữa. bảo hiểm thế chấp, bởi vì nó sẽ không được chuyển nhượng. "

"nếu bạn đang ở một mức lãi suất cố định, bạn có thể muốn đợi cho đến khi kết thúc khoảng thời gian lãi suất cố định để xem xét di chuyển bởi vì người cho vay sẽ tính chi phí phá vỡ, có thể rất đáng kể, tùy thuộc vào mức lãi suất đã thay đổi kể từ khi bạn thanh toán khoản vay."

ngoài sự hấp dẫn của lãi suất thấp kỷ lục hiện đang được cung cấp, một số người đi vay có thể bị lung lay bởi triển vọng đăng ký các đề nghị từ người cho vay.

mặc dù các ưu đãi đặc biệt có thể hấp dẫn đối với một số khách hàng đang tìm khoản vay mua nhà, nhưng có thể không đáng để đăng ký một sản phẩm chỉ để nhận ưu đãi đặc biệt. các khía cạnh cơ bản của khoản vay, chẳng hạn như lãi suất, phí và tính năng, vẫn là những cân nhắc quan trọng và bạn có thể nhận được đánh giá qua các liên kết bên dưới:

trước khi thực hiện giao dịch hoàn tiền khi tái cấp vốn, vui lòng kiểm tra:

  • giá có cạnh tranh không? có 10 công ty cho vay đưa ra mức lãi suất dưới 2%.
  • đọc kỹ các điều khoản và điều kiện để đảm bảo bạn đủ điều kiện nhận tiền hoàn lại.
  • phí có cao không? nếu vậy, hãy yêu cầu người cho vay mới từ bỏ các khoản phí này.
  • khoản vay có cung cấp sự linh hoạt mà bạn cần không? điều này có thể bao gồm khả năng bù đắp tài khoản, hoàn trả bổ sung.
  • bạn có thể tái cấp vốn không? điều này có thể bao gồm việc có một công việc ổn định, có tài sản đáng kể trong nhà, v.v.
  • bạn có thể hoàn lại tiền mặt vào khoản vay mua nhà của mình không? các khoản hoàn trả bổ sung có thể giúp giảm phí lãi suất của bạn trong nhiều năm tới.

hoặc bạn có thể liên hệ với một nhà môi giới thế chấp để xác định sản phẩm tốt nhất cho bạn:

bản phát hành ban đầu của arrivau, trợ lý nhỏ wechat: arrivau | tel: 1800 717 520 |

网站地图