澳洲房贷:海外收入如何申请?-vip澳门贵宾会app下载

nếu bạn là một công dân úc có nguồn gốc ở nước ngoài và thu nhập địa phương của bạn không đủ, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng thu nhập ở nước ngoài để hỗ trợ nhà của mìnhtiền vayđăng kí. trong bối cảnh bốn ngân hàng lớn liên tiếp tăng lãi suất, nhiều ngân hàng cho vay vẫn đưa ra những chiêu thức cạnh tranhthế chấptrôi nổilãi suấtvà đi kèm với một tài khoản phòng ngừa rủi ro 100%.

    

châu úcđịa ốcthị trường mang đến cơ hội đầu tư ổn định và an toàn cho người úc sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

so sánh các khoản vay thu nhập ở nước ngoài khác nhau, điều quan trọng là phải tìm một công ty cho vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

người cho vay nào cung cấp khoản vay thu nhập ở nước ngoài cho người nước ngoài?

các công ty cho vay này đều có các khoản vay dành riêng cho người úc sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

 • anz (ngân hàng úc new zealand): là một trong bốn ngân hàng lớn tại úc, anz có một đội ngũ chuyên cung cấp các khoản vay thế chấp cho người úc sống ở nước ngoài, cho phép họ mua và đầu tư vào thị trường bất động sản úc mà không cần trở về nước.
 • ngân hàng hsbc (hsbc): ngân hàng quốc tế này cho phép những người úc kiếm được đô la hồng kông hoặc đô la được thế chấp bất động sản ở úc.
 • các tổ chức cho vay chuyên nghiệp: mặc dù nhỏ hơn nhiều so với các ngân hàng quốc tế, có rất nhiều nhà môi giới và nhà cung cấp thế chấp chuyên nghiệp có thể giúp bạn vay thế chấp với lãi suất cạnh tranh.

sau đây là những lợi thế của các ngân hàng và tổ chức đối tác của chúng tôi, các khoản vay ở nước ngoài:

?? tốc độ phê duyệt nhanh chóng
?? lãi suất tương đương với thu nhập địa phương
?? thu nhập từ nước ngoài cũng có thể được hưởng lãi suất địa phương
?? không có phí rủi ro cao
?? với tài khoản phòng ngừa rủi ro 100% và ngân hàng trực tuyến
?? có thể chấp nhận rút tiền mặt
?? có thể vay xây dựng

澳洲房贷:海外收入如何申请?

lời khuyên về khoản vay cho người úc sinh sống và làm việc ở nước ngoài

lãi suất và phí cho các khoản vay mua nhà đối với người úc sống và làm việc ở nước ngoài nói chung giống như lãi suất dành cho bất kỳ người úc nào sinh sống tại đây, mặc dù một số người cho vay tính lãi suất cao hơn. các điều khoản và điều kiện cụ thể cũng áp dụng cho các loại khoản vay này, vì vậy điều quan trọng là bạn phải so sánh các lựa chọn của mình trước khi gửi đơn đăng ký.

bạn có thể vay bao nhiêu khoản cho vay mua nhà cho người nước ngoài

số tiền cho vay mua nhà ở nước ngoài của bạn tùy thuộc vào công ty cho vay mà bạn chọn. các yếu tố như biến động tiền tệ, thuế suất nước ngoài, bất kỳ khoản nợ nước ngoài nào mà bạn có và tác động của tỷ lệ chuyển dịch lãi suất âm có thể ảnh hưởng đến mức độ mà người cho vay sẵn sàng cho bạn vay, với tỷ lệ khoản vay trên giá trị (lvr) nằm trong khoảng từ xấp xỉ 60% đến 80%.

tuy nhiên, trong khi bạn có thể nhận được lvr cao tại một số công ty cho vay, lvr dành cho người úc sống và làm việc ở nước ngoài thường thấp hơn mức mà công dân úc sinh sống và làm việc tại úc có thể vay.

ví dụ, nếu một khách hàng muốn mua cùng một ngôi nhà ba phòng ngủ ở melbourne.

 • người nước ngoài: lvr cao nhất có thể là 60%.
 • công dân địa phương: lvr tối đa có thể là 80%.

do đó, trong một số trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu trả trước cao hơn. tất nhiên, nhiều ngân hàng đối tác của chúng tôi cung cấp tỷ lệ cho vay lên đến 80%, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.

làm thế nào để đối phó với thu nhập nước ngoài

một trong những điều chính cần xem xét khi bạn đăng ký một khoản vay mua nhà cho người nước ngoài là bạn sẽ kiếm được thu nhập bằng ngoại tệ. người cho vay cần đánh giá thu nhập và khả năng sinh lời của bạn trước khi chấp thuận đơn xin vay của bạn, nhưng mỗi người cho vay có cách tiếp cận riêng đối với thu nhập từ nước ngoài. hầu hết các công ty cho vay ở úc sẽ chỉ chấp nhận một phần trăm thu nhập của bạn bằng ngoại tệ, điều này cho phép người cho vay tự bảo vệ mình khỏi các yếu tố như biến động tiền tệ.

"người nộp đơn payg thường cần thanh toán bằng một trong các loại tiền tệ chính, ví dụ: bảng anh, euro hoặc đô la, các công ty cho vay ở úc sẽ tính thu nhập 80% của bạn - một số tính toán thu nhập ròng 80% (thu nhập ròng) của bạn, một số người, tính tổng thu nhập của 80% và sử dụng nó để trả khoản vay, và nói chung không tính những lợi ích của việc chuyển nhượng tiêu cực. "

một số ngoại tệ thường được chấp nhận khi đăng ký khoản vay mua nhà thu nhập ở nước ngoài bao gồm:

 • bảng anh (gbp)
 • đô la mỹ (nhân dân tệ)
 • euro (euro)
 • đô la singapore
 • đô la new zealand
 • đô la canada
 • đô la hồng kông (hkd)
 • yen nhật
 • nhân dân tệ của trung quốc

người cho vay của bạn cũng có thể chấp nhận một số loại tiền tệ toàn cầu khác, nhưng có thể có một số hạn chế, chẳng hạn như tỷ lệ cho vay thấp hơn. một số công ty cho vay cũng chỉ chấp nhận đơn xin vay của công dân úc sống tại các quốc gia có lãnh sự quán úc, vì vậy, một nhà môi giới thế chấp có kinh nghiệm sẽ có thể giới thiệu cho bạn sản phẩm phù hợp với bạn.

bạn có cầnvới thu nhập ở nước ngoàixin vay?
chúng tôi là nhà môi giới được chứng nhận của bốn ngân hàng lớn của úc, hàng chục ngân hàng vừa và nhỏ và các tổ chức cho vay.
vui lòng gọi 1800 717 520 hoặc điền vào, hãy nói chuyện với các nhà môi giới thế chấp chuyên nghiệp của chúng tôi để đảm bảo rằng các tài liệu đăng ký thu nhập ở nước ngoài của bạn đáp ứng các yêu cầu phê duyệt khoản vay trước khi nộp!

bạn cần vay tiền mua nhà?
tối đa hóa khả năng vay của bạn ngay hôm nay.
chúng tôi chuyên cho vay mua nhà và có thể mang lại cho bạn mộtlãi suấtvà các đề nghị cho vay để giúp bạn tối đa hóa khả năng vay của mình!

những chứng chỉ và tài liệu nào khác được yêu cầu cho một khoản vay thu nhập ở nước ngoài

cũng giống như một khoản vay mua nhà thông thường, bạn sẽ cần phải cung cấp bằng chứng về thu nhập để được chấp thuận, ở mức tối thiểu:

 • sao kê ngân hàng 3 tháng
 • hai phiếu lương gần đây nhất của bạn và
 • thư tuyển dụng

hầu hết các ngân hàng không còn chấp nhận ở nước ngoàitự kinh doanhứng dụng thu nhập, vì vậy nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh bên ngoài nước úc, hoặc kiếm thu nhập từ nghề tự do, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có các lựa chọn cho vay.

các tài liệu hỗ trợ khác bao gồm:

 • hộ chiếu của bạn và
 • bản scan thị thực hợp lệ cho thấy bạn được phép sống và làm việc ở nước ngoài

nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tài liệu ứng dụng, hoặc cần sự trợ giúp của chúng tôi để xác minh tài liệu ứng dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

bạn có cầnvới thu nhập ở nước ngoàixin vay?
chúng tôi là nhà môi giới được chứng nhận của bốn ngân hàng lớn của úc, hàng chục ngân hàng vừa và nhỏ và các tổ chức cho vay.
vui lòng gọi 1800 717 520 hoặc điền vào, hãy nói chuyện với các nhà môi giới thế chấp chuyên nghiệp của chúng tôi để đảm bảo rằng các tài liệu đăng ký thu nhập ở nước ngoài của bạn đáp ứng các yêu cầu phê duyệt khoản vay trước khi nộp!

bạn cần vay tiền mua nhà?
tối đa hóa khả năng vay của bạn ngay hôm nay.
chúng tôi chuyên cho vay mua nhà và có thể mang lại cho bạn mộtlãi suấtvà các đề nghị cho vay để giúp bạn tối đa hóa khả năng vay của mình!

điều gì sẽ xảy ra nếu tôi kết hôn với một công dân nước ngoài

khi bạn kết hôn với một công dân nước ngoài, hoặc có mối quan hệ thực tế với một công dân nước ngoài, điều này sẽ không có vấn đề gì nếu chỉ thu nhập của đương đơn úc được sử dụng để trả nợ khoản vay. nhưng nếu bạn muốn sử dụng thu nhập của vợ / chồng nước ngoài để đăng ký vay, điều này có thể gây ra vấn đề cho một số người cho vay.

"nếu bạn đã kết hôn, bạn sẽ tự động được yêu cầu khai báo kết hôn trong đơn xin vay của mình. nếu bạn kết hôn với người nước ngoài và người cho vay không chấp nhận thu nhập của họ, điều này có thể ảnh hưởng đến sự chấp thuận của bạn."

một số người cho vay sẽ từ chối nhận bất kỳ thu nhập nào từ cư dân nước ngoài, trong khi những người khác sẽ đánh giá cả hai bạn là cư dân úc hoặc có khả năng phân loại cả hai bạn là nhà đầu tư nước ngoài. điều này có thể có tác động đáng kể đến lãi suất bạn nhận được và khả năng chi trả của khoản vay, vì vậy vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để xác nhận quy trình và cơ quan đăng ký phù hợp với bạn.

điều đáng chú ý là ngay cả khi bạn dự định mua bất động sản úc với người phối ngẫu nước ngoài của mình, bạn không cần phải được sự chấp thuận của hội đồng xét duyệt đầu tư nước ngoài (firb).

澳洲房贷:海外收入如何申请?

làm thế nào để tìm được khoản vay mua nhà phù hợp với người nước ngoài

một số tổ chức cho vay có thể cho vay đến 65%, trong khi một số khác lại rất vui khi cho vay 80%, việc lựa chọn ngân hàng và chính sách cho vay cũng rất quan trọng. vì vậy, bạn cần một nhà môi giới thế chấp quen thuộc với tình hình để giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình.

kinh nghiệm của tôi với các giao dịch này là toàn bộ quy trình cho vay cần phải được hiểu rõ ngay từ khi bắt đầu thảo luận với nhà môi giới. khi khoản vay được duyệt, khách hàng sẽ ký hợp đồng vay và thế chấp như thế nào? việc này có thể được thực hiện bằng giấy ủy quyền đã đăng ký và lâu dài, hoặc bằng cách gửi các tài liệu ra nước ngoài, nhưng yêu cầu chứng kiến tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán úc. nếu bạn tình cờ ở úc, chúng tôi có nhiều tổ chức chấp nhận chữ ký điện tử và các hợp đồng cho vay của docusign sẽ tối đa hóa sự tiện lợi của bạn!

một số người cho vay sẽ yêu cầu bạn phải có giấy ủy quyền trong quá trình vay, trong khi những người khác lại không cho phép. giữ tất cả các giấy tờ chứng minh thu nhập và thị thực cần thiết có thể giúp quá trình nộp đơn diễn ra suôn sẻ nhất có thể vàmua nhàđiều quan trọng là phải duy trì liên lạc tốt với người môi giới của bạn trước khi chuyển đến nhà.

không khó để đăng ký vay mua nhà úc với thu nhập từ nước ngoài.

với sự tư vấn và hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ tìm được khoản vay cho mọi nhu cầu vay của mình.

mẹo sử dụng đơn xin vay thu nhập ở nước ngoài

bạn có cầnvới thu nhập ở nước ngoàixin vay?
chúng tôi là nhà môi giới được chứng nhận của bốn ngân hàng lớn của úc, hàng chục ngân hàng vừa và nhỏ và các tổ chức cho vay.
vui lòng gọi 1800 717 520 hoặc điền vào, hãy nói chuyện với các nhà môi giới thế chấp chuyên nghiệp của chúng tôi để đảm bảo rằng các tài liệu đăng ký thu nhập ở nước ngoài của bạn đáp ứng các yêu cầu phê duyệt khoản vay trước khi nộp!

bạn cần vay tiền mua nhà?
tối đa hóa khả năng vay của bạn ngay hôm nay.
chúng tôi chuyên cho vay mua nhà và có thể mang lại cho bạn mộtlãi suấtvà các đề nghị cho vay để giúp bạn tối đa hóa khả năng vay của mình!

bản phát hành ban đầu của arrivau, trợ lý nhỏ wechat: arrivau | tel: 1800 717 520 |

网站地图