自雇人士如何用abn生意或公司收入申请住房贷款? – self-vip澳门贵宾会app下载

อาชีพอิสระคนมักจะได้รับมากขึ้นเงินกู้จำกัดและหลีกเลี่ยงภาษีเงินได้สูงและได้รับเงินเดือนต่ำเช่นเดียวกับพนักงานประจำของ paygอัตราดอกเบี้ย. แต่มันซับซ้อนกว่าเล็กน้อยในแง่ของวัสดุการใช้งาน:

 • ธนาคารมักต้องการข้อมูลทางการเงินสองปี รวมถึงรายงานทางการเงินและการคืนภาษี เป็นต้น
 • สำหรับผู้สมัครที่ไม่สามารถจัดเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน สามารถยื่นจดหมายทางบัญชีเพื่อยื่นขอสินเชื่อ low doc ได้
 • ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ธนาคารบางแห่งสามารถรับผู้ประกอบอาชีพอิสระให้เฉพาะสลิปเงินเดือนและ noa

หากคุณต้องการความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นการทบทวนเอกสารหรือข้อเสนอเงินกู้ คุณสามารถติดต่อนายหน้าสินเชื่อของเรา:

    

ต่อไปนี้เป็นอัตราดอกเบี้ยรายเดือนปัจจุบันสำหรับการอ้างอิง:

อาศัยอยู่ในออสเตรเลียจำนอง款利率和返现(2024.05)

ธนาคารลอยน้ำคงที่เป็นเวลาสองปีเงินคืนสูงสุด
cba6.84%ไม่มี
anz6.54%$3,000
westpac6.49%ไม่มี
nab6.59%ไม่มี
แอมป์6.18%6.09%ไม่มี
เซนต์จอร์จ6.29%6.49%$2,000
ธนาคารแห่งประเทศจีน6.18%5.89%$2,000
แอดิเลด6.09%6.29%ไม่มี
แบงค์เวสต์6.29%6.39%ไม่มี
ing6.14%6.09%ไม่มี
boq6.18%5.79%$2,000
ยูแบงค์6.14%6.09%ไม่มี
ซันคอร์ป6.18%6.44%ไม่มี
*อัตราดอกเบี้ยล่าสุดจะประกาศในบัญชีอย่างเป็นทางการ【
 • เอกสารรายได้แบบง่าย:6.34%
 • 临时居民tr:技术、投资移民类别 6.34% ; 学生、毕业生签证6.58%
 • คนต่างประเทศ (ไม่มีวีซ่าออสเตรเลีย): 7.78%

มุมมองของธนาคารเกี่ยวกับการประกอบอาชีพอิสระ

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือประกอบอาชีพอิสระ ไม่มีข้อเท็จจริงที่ว่าธนาคารและผู้ให้กู้รายอื่นจะพิจารณาใบสมัครของคุณแตกต่างไปจากนี้

หากคุณมีงานทำกับนายจ้าง ผู้ให้กู้จะถามเฉพาะสถานการณ์ทางการเงินส่วนบุคคลของคุณเพื่อตัดสินใจเรื่องเงินกู้ ผู้ให้กู้ยังคำนึงถึงการเงินของธุรกิจของคุณเมื่อคุณทำงานด้วยตัวเอง

หากคุณประกอบอาชีพอิสระ ธนาคารและผู้ให้กู้อาจถือว่ารายได้ของคุณ "คาดเดาไม่ได้" ดังนั้นจึงคิดว่าคุณมีความเสี่ยงสูงที่จะพลาดการชำระเงิน

สินเชื่อบ้านของคุณมีโอกาสได้รับการอนุมัติมากขึ้น หากคุณสามารถแสดงให้ผู้ให้กู้เห็นว่าคุณเป็นการลงทุนที่ปลอดภัย แม้ว่าเมื่อคุณเป็นนายตัวเอง ก็เป็นเพียงไม่กี่ขั้นตอนเพิ่มเติมในกระบวนการสมัคร

นายหน้าจำนองสามารถช่วยคุณในทุกขั้นตอนของการสมัครและแนะนำเอกสารที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับการอนุมัติ

此图像的alt属性为空;文件名为w202102072.jpg

สิ่งที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องเตรียมเมื่อสมัครสินเชื่อบ้าน

ค้นหาต้นขั้วการจ่ายที่ผ่านมา ใบแจ้งยอดธนาคารล่าสุด และเอกสารอื่นๆ ที่ยืนยันสถานะทางการเงินของคุณ นี่คือเอกสารพื้นฐานที่ทุกคนควรเตรียมก่อนสมัครสินเชื่อบ้าน:

 • รายละเอียดการจ้างงาน
 • บันทึกประวัติศาสตร์
 • สินเชื่อคงค้าง (เช่น สินเชื่อรถยนต์หรือสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้านก่อนหน้า บัตรเครดิต ฯลฯ)
 • ทรัพย์สินที่มีอยู่ (เช่นอสังหาริมทรัพย์, ยานยนต์, การลงทุน, เงินบำนาญ)

อะไรคือข้อมูลที่แตกต่างที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องจัดหา?

หากคุณประกอบอาชีพอิสระและต้องการสมัครสินเชื่อบ้าน คุณจะต้องแสดงหลักฐานแสดงสถานะทางการเงินของธุรกิจของคุณด้วย นอกเหนือจากข้อมูลทางการเงินส่วนบุคคลเช่นเดียวกับคนอื่นๆ ผู้ประกอบอาชีพอิสระอาจต้องเตรียมเอกสารเพิ่มเติมก่อนที่จะสมัครสินเชื่อบ้าน เช่น:

 • การคืนภาษีบริษัทในช่วงสองปีที่ผ่านมา
 • งบการเงินอื่นๆ (เช่น งบกำไรขาดทุน) ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา
 • การคืนภาษีส่วนบุคคลในช่วงสองปีที่ผ่านมา
 • วันที่ลงทะเบียน abn และ gst

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณสามารถแสดงให้เห็นว่าคุณมีรายได้ที่มั่นคง การเติบโตของธุรกิจ และแนวโน้มการเติบโตของรายได้ในระยะยาว สิ่งสำคัญคือบันทึกของคุณต้องถูกต้อง เพื่อให้คุณและผู้ให้กู้สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องสำหรับสถานการณ์ของคุณ

จะเป็นอย่างไรหากฉันเพิ่งเริ่มประกอบอาชีพอิสระ

สมมติว่าคุณเป็นช่างก่อสร้างที่ทำงานให้กับตัวเองเพียงปีเดียว แต่คุณอยู่ในอุตสาหกรรมนี้ตั้งแต่เริ่มฝึกงานเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ในกรณีนี้ คุณสามารถลองใช้เงินกู้ที่เรียกว่า "low doc" ได้ - หากคุณทำงานในอุตสาหกรรมเดียวกันมาหลายปี แม้ว่าบัญชีของคุณจะค่อนข้างจำกัด คุณจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

โปรดทราบว่าผู้ให้กู้บางรายจะไม่อนุญาตสินเชื่อ low doc เนื่องจากข้อกำหนดในการให้สินเชื่อที่รับผิดชอบ หากคุณอยู่ในธุรกิจมาไม่ถึงหนึ่งปี แม้ว่าคุณจะมีประสบการณ์มากมายในการทำงานให้กับผู้อื่น ก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้กู้ที่จะตัดสินใจขอสินเชื่อของคุณตามดุลยพินิจของผู้ให้กู้

เมื่อถึงเวลาและคุณมีประวัติการดำเนินงานทางการเงินที่แข็งแกร่งขึ้น คุณอาจพิจารณาร่วมงานกับเรานายหน้าติดต่อเพื่อค้นหาสินเชื่อที่เหมาะกับคุณ

วิธีการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองเป็นเวลาหนึ่งถึงสองปี?

ผู้ให้กู้พันธมิตรบางรายของเราสามารถอนุมัติสินเชื่อสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระเป็นเวลาหนึ่งถึงสองปีนานๆทีได้ทำงานในวงการเดียวกัน,และมีข้อมูลทางการเงินธุรกิจใหม่อย่างน้อยหนึ่งปี.

ตัวอย่างที่ดีที่เราสามารถช่วยได้คือช่างประปาที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เขาทำธุรกิจมาหนึ่งปีแล้ว และก่อนหน้านี้เขาทำงานเป็นช่างประปามาห้าปีแล้ว

ธนาคาร/ผู้ให้กู้มักทำผิดพลาดอะไรบ้าง?

เรามักเห็นข้อผิดพลาดของธนาคารเมื่อคำนวณรายได้ของผู้กู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ

สำหรับสินเชื่อที่ซับซ้อน เราทำเอกสารอย่างละเอียด และหากจำเป็น เราจะโทรหาผู้ประเมินราคาและอธิบายข้อมูลทางการเงินให้พวกเขาทราบเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังประเมินเงินกู้อย่างเหมาะสม

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดคือ:

 • ขาดความเข้าใจ: โครงสร้างความไว้วางใจที่ซับซ้อนซึ่งมีบริษัทหลายแห่งและทรัสต์หลายแห่งมักถูกจัดการโดยเจ้าหน้าที่ธนาคารที่ไม่มีประสบการณ์และไม่เข้าใจว่ารายได้ของคุณเป็นอย่างไรจริงๆ หรือคุณกำลังใช้การคุ้มครองรายได้อยู่หรือไม่ ในกรณีเหล่านี้ เราจะพูดคุยกับนักบัญชีของคุณและเจ้าหน้าที่ประเมินเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเกิดอะไรขึ้น
 • การนับซ้ำ: นี่คือเวลาที่ผู้ให้กู้นับรายได้สองครั้ง (เช่นกำไรสุทธิก่อนหักภาษีและรับเงินปันผลที่จ่ายให้กับกรรมการ) หรือนับค่าใช้จ่ายสองครั้ง (เช่นลืมบวกกลับดอกเบี้ยเงินกู้)
 • รถยนต์ของบริษัท: ผู้ให้กู้มักมองข้ามประโยชน์ของการลดหย่อนภาษีสำหรับค่ารถยนต์ของบริษัทสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ เรามักจะให้ความสนใจกับสิ่งนี้ในคำอธิบาย
 • การผัดวันประกันพรุ่ง: ในทางเทคนิค ไม่ผิดเพราะเป็นการจงใจ หากเงินกู้ของคุณซับซ้อนเป็นพิเศษ เราพบว่าเจ้าหน้าที่ธนาคารอาจใช้เวลาในการดำเนินการกับใบสมัครของคุณ โดยปกติเราจะสื่อสารกับผู้บริหารและขอให้พวกเขามอบหมายเงินกู้ของคุณให้กับผู้ประเมินที่มีประสบการณ์

ธนาคารคำนวณรายได้ของฉันอย่างไร?

ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่เชื่อว่าการดูการคืนภาษีในอดีตของคุณ พวกเขาสามารถคาดการณ์ความมั่นคงในอนาคตของธุรกิจของคุณได้

ธนาคารและผู้ให้กู้ที่ไม่ใช่ธนาคารจะระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งหากรายได้ของคุณเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างมากในช่วงสองปีที่ผ่านมา

 • ผู้ให้กู้อาจใช้ตัวเลขรายได้ขั้นต่ำในช่วงสองปีที่ผ่านมา
 • อีกคนหนึ่งอาจใช้รายได้ปีล่าสุดที่แสดงในการคืนภาษีของคุณ
 • ธนาคารบางแห่งจะเฉลี่ยรายได้สองปีหรือรับรายได้ขั้นต่ำหนึ่งปีที่ 120%
 • พวกเขาอาจ (หรือไม่ก็ได้) เพิ่มค่าธรรมเนียมที่แสดงในแบบฟอร์มปลอดภาษีของคุณ

อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ สิ่งนี้มีผลกระทบอย่างมากต่อการขอสินเชื่อของคุณ ที่สำคัญ ผู้ให้กู้แต่ละรายตีความการคืนภาษีของคุณแตกต่างกัน และอาจคำนึงถึงทักษะของคุณในฐานะผู้ประกอบการ ประสบการณ์ของคุณในอุตสาหกรรม และโปรไฟล์ความเสี่ยงของอุตสาหกรรมของคุณเพื่อกำหนดวิธีประเมินรายได้ของคุณ

เราอาจเลือกข้อมูลที่จะแสดงเพื่อช่วยแสดงให้เห็นรายได้สูงสุดของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ หากคุณสามารถให้ข้อมูลนี้ เราอาจขอให้คุณจัดเตรียม business activity statement (bas) งานพิมพ์ของพอร์ทัลภาษีของ australian taxation office (ato) หรือใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารในช่วงสามถึงหกเดือนล่าสุดที่แสดงหน้าผากธุรกิจของคุณ

此图像的alt属性为空;文件名为w202102073.jpg

เมื่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อของธนาคารได้รับการคืนภาษีของคุณ เขาจะตรวจสอบว่ามีการลงนามและรับรองโดยมีหนังสือแจ้งการประเมินรองรับ นี่เป็นการตรวจสอบการฉ้อโกงอย่างง่ายเพื่อให้แน่ใจว่านี่คือการคืนภาษีของคุณที่ยื่นกับ ato

ขั้นต่อไป เขามักจะพิจารณารายได้ที่ต้องเสียภาษีของเขาในช่วงสองปีที่ผ่านมาและบวกกลับด้วยค่าใช้จ่ายที่ผิดปกติ เช่น การสูญเสียครั้งเดียว

คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ให้กู้บางรายเพิ่มเงินบำนาญพิเศษหรือค่าเสื่อมราคากลับคืน

นี่คือจุดที่ธนาคารแสดงความแตกต่างอย่างมากเมื่ออ่านการคืนภาษีของคุณ นอกจากนี้ ธนาคารยังมีข้อกำหนดด้านเอกสารที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นบริษัท ทรัสต์ ห้างหุ้นส่วน หรือเจ้าของ แต่เพียงผู้เดียว พวกเขาอาจขอให้คุณระบุสถานการณ์ทางการเงินระหว่างกาลหรือการคาดการณ์กระแสเงินสด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะธุรกิจและความเสี่ยงของการสมัครของคุณ

ทุกเดือนมีนาคมหรือเมษายน ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่เริ่มกำหนดให้มีการขอคืนภาษีสำหรับปีบัญชีที่เสร็จสิ้นล่าสุด ก่อนหน้านั้นคุณสามารถยื่นแบบแสดงรายการภาษีสำหรับปีที่แล้วได้!

ตัวอย่างเช่น หากคุณสมัครในเดือนมกราคม 2558 ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่จะขอคืนภาษีปี 2555 และ 2556 ของคุณ แต่ในเดือนมีนาคม 2558 ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่จะขอคืนภาษีปี 2556 และ 2556 การคืนภาษีปี 2557

แน่นอน มีข้อยกเว้นอยู่เสมอ หนึ่งในผู้ให้กู้ของเราสามารถยอมรับการคืนภาษีที่เก่ากว่าเป็นข้อยกเว้นสำหรับนโยบายปกติของพวกเขา ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ยังไม่มีโอกาสยื่นรายงานฉบับล่าสุด

ผู้ให้กู้รายอื่นของเราต้องการคืนภาษีเพียงหนึ่งปีเท่านั้น สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีปีที่แย่ในปีที่แล้วหรือเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ

"เพิ่มกลับ" คืออะไร?

รายได้ที่ต้องเสียภาษีไม่เหมือนกับรายได้จริงของคุณ ดังนั้น ผู้ให้กู้จะบวกกลับค่าใช้จ่ายใดๆ ที่คุณก่อขึ้นซึ่งลดรายได้ที่ต้องเสียภาษีของคุณ ซึ่งไม่ใช่ค่าใช้จ่าย "จริง" หรือภาระผูกพันที่กำลังดำเนินอยู่

การเพิ่มค่าธรรมเนียมกลับทำให้คุณสามารถเพิ่มรายได้ที่ต้องเสียภาษีและอำนาจการกู้ยืมของคุณ

ด้านล่างนี้คือตัวอย่างค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

 • ค่าเสื่อมราคา: ค่าเสื่อมราคาเป็นการหักภาษี แต่ไม่ใช่ค่าโสหุ้ย ด้วยเหตุผลนี้ ผู้ให้กู้บางรายจะบวกกลับเข้าในรายได้ที่ต้องเสียภาษีของคุณ
 • การตัดจำหน่ายสินทรัพย์: โดยทั่วไป เราสามารถเพิ่มการตัดจำหน่ายภาษีของสินทรัพย์ที่ธุรกิจของคุณซื้อกลับเป็นรายได้ที่ต้องเสียภาษีของคุณ ซึ่งอาจรวมถึงการตัดจำหน่ายสินทรัพย์ที่ซื้อและใช้ก่อนเดือนมิถุนายน 2020 ที่ประกาศในระหว่างการประกาศงบประมาณของรัฐบาลกลางปี 2020 หรือแผนตัดจำหน่ายสินทรัพย์ทันที 150,000 ดอลลาร์
 • เงินบำนาญเพิ่มเติม: หากเงินบำนาญแบบครั้งเดียวของคุณเกินข้อกำหนดขั้นต่ำ คุณสามารถเพิ่มกลับได้
 • กำไรสุทธิก่อนหักภาษี (npbt): หากคุณรักษาผลกำไรไว้ในบริษัท กำไรเหล่านั้นก็จะถูกนำมาพิจารณาด้วย หากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของบริษัททั้งหมด ผู้ให้กู้จะประเมินส่วนแบ่งกำไรสุทธิของคุณ
 • ค่าใช้จ่ายครั้งเดียว: หากคุณมีค่าใช้จ่ายพิเศษ เราสามารถบวกกลับได้ เราอาจต้องการจดหมายจากนักบัญชีเพื่อยืนยันเรื่องนี้
 • ดอกเบี้ยจ่าย: หากคุณมีเงินกู้เพื่อธุรกิจหรือเงินกู้เพื่อการลงทุน มีแนวโน้มว่าคุณได้หักภาษีจากดอกเบี้ยที่คุณจ่ายไปแล้ว เราสามารถเพิ่มกลับได้เนื่องจากผู้ให้กู้ประเมินภาระผูกพันทั้งหมดของคุณเป็นรายบุคคลในเครื่องคำนวณความสามารถในการจ่ายของพวกเขา
 • ค่าใช้จ่ายทรัพย์สินให้เช่า: ค่าเสื่อมราคาทรัพย์สิน ค่าธรรมเนียมการจัดการ ค่าบำรุงรักษา และการหักค่าเช่าทรัพย์สินอื่นๆ เช่น อัตราส่วนหนี้สินต่อทุนติดลบ จะถูกบวกกลับเข้าไปด้วย รายได้ค่าเช่าจะถูกหักออกจากรายได้ของคุณด้วยเนื่องจากผู้ให้กู้ประเมินแยกจากรายได้หลักของคุณ
 • รถยนต์ของบริษัท: หากคุณมีรถยนต์ที่บริษัทและตัวคุณเองใช้อยู่ คุณอาจถูกหักค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับรถคันนั้น ผู้ให้กู้ไม่ได้บวกกลับแม้ว่าพวกเขามักจะชดเชยด้วยรายได้พิเศษ 3,000 ถึง 6,000 ดอลลาร์
 • การกระจายความน่าเชื่อถือ: หากคุณให้ธุรกิจของคุณอยู่ในความไว้วางใจตามที่เห็นสมควรและเลือกที่จะกระจายรายได้ให้กับสมาชิกในครอบครัวของคุณบางคน ในกรณีส่วนใหญ่ก็สามารถเพิ่มกลับได้ โปรดทราบว่าผู้ให้กู้หลายรายไม่ยอมรับส่วนเสริมนี้ หรือจะทำเช่นนั้นก็ต่อเมื่อคุณให้จดหมายของนักบัญชีที่ยืนยันว่าผู้รับผลประโยชน์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับรายได้นี้ทางการเงิน

อย่างที่คุณเห็น เรื่องนี้ค่อนข้างซับซ้อน ดังนั้น พนักงานธนาคารจำนวนมากจึงทำผิดพลาดในการประเมินรายได้ของคุณ

此图像的alt属性为空;文件名为w202102074-1024x683.jpeg

low doc (สินเชื่อเอกสารต่ำ)

ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่ไม่อนุญาตให้คุณยื่นแบบแสดงรายการภาษีหรือการเงินหากคุณลงนามในใบแจ้งยอดยืนยันรายได้

ผู้ให้กู้สามารถใช้รายได้ที่ประกาศเพื่อประเมินเงินกู้ของคุณ

แม้ว่าผู้ให้กู้ส่วนใหญ่จะไม่คิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นสำหรับเงินกู้ที่มีเอกสารต่ำ แต่พวกเขาอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการประกันสินเชื่อที่อยู่อาศัย (lmi) แบบครั้งเดียวจากคุณเมื่อมีการตั้งค่าเงินกู้

ค่าธรรมเนียมนี้มักจะคิดจากเงินให้สินเชื่อที่เกินมูลค่าทรัพย์สิน 60%

หลีกเลี่ยงธุรกิจสินเชื่อธุรกิจ

หากคุณกำลังกู้เงินในนามของบริษัท ทรัสต์ หรือห้างหุ้นส่วน คุณอาจได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแผนกสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ โปรดหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้น!

หากคุณมีอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกัน เหตุใดคุณจึงจ่ายอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นและค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้นเพียงเพราะคุณกู้ยืมเงินจากบริษัท เงินกู้ของคุณอาจเป็นเงินกู้เพื่อธุรกิจ แต่ผู้ให้กู้ไม่มีความเสี่ยงมากไปกว่าสินเชื่อบ้านแบบมาตรฐาน! ผู้ให้กู้บางรายของเราจะอนุมัติสินเชื่อองค์กร

ผู้ให้กู้บางรายของเราจะอนุมัติการจำนองขององค์กรและเชื่อถือในอัตราที่อยู่อาศัยมาตรฐาน

คุณอาจต้องจ่ายค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ผู้ให้กู้ร่างเอกสารเงินกู้ที่กว้างขึ้นซึ่งรวมถึงการค้ำประกันส่วนตัวของผู้อำนวยการ

สมัครสินเชื่อบ้าน

หากคุณเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระและต้องการได้รับเงินทุน โปรดติดต่อเรา!

อย่างไรก็ตาม โปรดจำไว้ว่า เป็นการดีที่สุดที่จะสมัครสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อเพื่อการลงทุน เมื่อคุณรู้สึกว่าธุรกิจของคุณมีเสถียรภาพ!

รีลีสดั้งเดิมของ arrivau ผู้ช่วยตัวน้อย wechat: arrivau | โทรศัพท์: 1800 717 520 |

网站地图