贷款预批申请指南 – pre-vip澳门贵宾会app下载

สำหรับคนส่วนใหญ่ การซื้อบ้านถือเป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิต อย่างไรก็ตาม ในประเทศเช่นออสเตรเลียที่ราคาบ้านพุ่งสูงขึ้น การเป็นเจ้าของบ้านของตัวเองมักจะเป็นงานที่น่ากังวล อย่างไรก็ตาม ธนาคารและสถาบันการเงินของออสเตรเลียได้มอบวิธีแก้ปัญหาที่สะดวกมากมายสำหรับเรื่องนี้ หนึ่งในนั้นคือ "การเคหะของออสเตรเลีย"เงินกู้“การอนุมัติล่วงหน้า” บริการนี้ช่วยให้คุณได้รับอนุมัติสินเชื่อล่วงหน้าและเตรียมพร้อมสำหรับการซื้อบ้านในอนาคต แล้วที่อยู่อาศัยของออสเตรเลียคืออะไร?จำนองการอนุมัติการชำระเงินล่วงหน้า? ข้อดีของมันคืออะไร? บทความนี้จะตอบทีละข้อสำหรับคุณ

การอนุมัติสินเชื่อล่วงหน้าคืออะไร?

การอนุมัติสินเชื่อล่วงหน้า บางครั้งเรียกว่าการอนุมัติแบบมีเงื่อนไขหรือการอนุมัติในหลักการ เป็นข้อบ่งชี้จากผู้ให้กู้ว่าคุณสามารถยืมเงินได้เป็นจำนวนเท่าใด คุณไม่จำเป็นต้องค้นหาบ้านที่คุณวางแผนจะซื้อ การอนุมัติล่วงหน้าสามารถช่วยให้คุณจำกัดการค้นหาให้แคบลงและทำข้อเสนอได้อย่างมั่นใจในท้ายที่สุด

贷款预批申请指南 - pre-approval guide 2023

 

สิ่งสำคัญที่ควรทราบก็คือ การอนุมัติสินเชื่อที่อยู่อาศัยล่วงหน้านั้นไม่มีเงื่อนไข ซึ่งหมายความว่าจำนวนเงินที่ผู้ให้กู้ของคุณอนุมัติล่วงหน้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง การสมัครสินเชื่อครั้งสุดท้ายของคุณไม่รับประกันว่าจะได้รับการอนุมัติโดยพิจารณาจากการอนุมัติล่วงหน้าเพียงอย่างเดียว

การอนุมัติสินเชื่อล่วงหน้าใช้อย่างไร?

การขออนุมัติสินเชื่อบ้านล่วงหน้ามีประโยชน์หลายประการ อย่างน้อยที่สุดก็คือ คุณจะได้รับข้อมูลความสามารถในการกู้ยืมโดยประมาณ ความสามารถในการกู้ยืมคำนวณจากอัตราส่วนหนี้สินต่อรายได้ และสรุปจำนวนเงินที่คุณสามารถกู้ยืมได้ เมื่อคุณทราบจำนวนเงินโดยประมาณที่น่าจะได้รับแล้ว คุณสามารถปรับแต่งการค้นหาให้เหมาะกับงบประมาณของคุณได้ เมื่อคุณพบบ้านที่ชอบภายในช่วงราคาของคุณ คุณจะรู้สึกมั่นใจที่จะไปประมูลหรือยื่นข้อเสนอ

ในบางกรณี การอนุมัติสินเชื่อที่อยู่อาศัยล่วงหน้าอาจช่วยเร่งระยะเวลาปิดสินเชื่อได้ นี่เป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการสมัครที่เสร็จสิ้นระหว่างกระบวนการอนุมัติล่วงหน้า แม้ว่าการอนุมัติล่วงหน้าไม่ได้รับประกันว่าการสมัครจะเร็วขึ้นเสมอไป แต่ก็มีแนวโน้มที่จะจูงใจให้ผู้ขายยอมรับข้อเสนอใดๆ ที่คุณเสนอมากกว่า เหตุผลที่การอนุมัติล่วงหน้าเป็นที่นิยมในการประมูลก็เพราะพวกเขาให้หลักฐานแก่ผู้ขายว่าคุณจริงจังกับการซื้อ และอนุญาตให้คุณยื่นข้อเสนอโดยรู้ว่าคุณสามารถจ่ายได้

สินเชื่อบ้านของออสเตรเลียอัตราดอกเบี้ย和返现(2024.05)

ธนาคารลอยน้ำคงที่เป็นเวลาสองปีเงินคืนสูงสุด
cba6.84%ไม่มี
anz6.54%$3,000
westpac6.49%ไม่มี
nab6.59%ไม่มี
แอมป์6.18%6.09%ไม่มี
เซนต์จอร์จ6.29%6.49%$2,000
ธนาคารแห่งประเทศจีน6.18%5.89%$2,000
แอดิเลด6.09%6.29%ไม่มี
แบงค์เวสต์6.29%6.39%ไม่มี
ing6.14%6.09%ไม่มี
boq6.18%5.79%$2,000
ยูแบงค์6.14%6.09%ไม่มี
ซันคอร์ป6.18%6.44%ไม่มี
*อัตราดอกเบี้ยล่าสุดจะประกาศในบัญชีอย่างเป็นทางการ【
 • เอกสารรายได้แบบง่าย:6.34%
 • 临时居民tr:技术、投资移民类别 6.34% ; 学生、毕业生签证6.58%
 • คนต่างประเทศ (ไม่มีวีซ่าออสเตรเลีย): 7.78%

เหตุใดจึงต้องมีการอนุมัติล่วงหน้า?

คุณไม่จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติล่วงหน้าสำหรับสินเชื่อบ้าน และผู้ให้กู้บางรายอาจไม่เสนอการอนุมัติล่วงหน้า แต่ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น การได้รับสิ่งนี้มีประโยชน์มากมาย เนื่องจากการอนุมัติล่วงหน้าเป็นเพียงการประเมินความสามารถในการกู้ยืมของคุณเท่านั้น หากคุณเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีความมั่นคงหรืออยู่ในบ้านหลังที่ 3 หรือที่ 4 คุณคงมีแนวคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับกำลังซื้อของคุณอยู่แล้ว นอกจากนี้ หากคุณมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับงบประมาณของคุณ และไม่ได้จำกัดเวลา ขั้นตอนการอนุมัติแบบมีเงื่อนไขอาจไม่มีคุณค่าใดๆ

หากคุณวางแผนที่จะสมัครเพื่อขออนุมัติล่วงหน้า โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้จะมีอายุการใช้งานประมาณสามถึงหกเดือนเท่านั้น หลังจากนี้คุณจะต้องสมัครอีกครั้ง

กระบวนการอนุมัติล่วงหน้า

คุณสามารถขอรับการอนุมัติสินเชื่อที่อยู่อาศัยล่วงหน้าได้โดยตรงผ่านผู้ให้กู้ของคุณหรือด้วยความช่วยเหลือจากนายหน้าจำนอง กระบวนการจะดูแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับสถาบันการเงินแต่ละแห่ง อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปคุณจะพบกับผู้ให้กู้หรือนายหน้าเพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้และข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ เมื่อสิ้นสุดการประชุมนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อที่อยู่อาศัยของคุณจะนำข้อมูลที่คุณเปิดเผยมาและประเมินผล อาจใช้เวลาตั้งแต่ไม่กี่ชั่วโมงหรือหลายวันไปจนถึงสองสามสัปดาห์เพื่อได้รับการอนุมัติล่วงหน้า จากนั้น เมื่อคุณได้รับการอนุมัติแบบมีเงื่อนไขแล้ว คุณก็สามารถเริ่มต้นการอนุมัติแบบมีเงื่อนไขได้อย่างมั่นใจอสังหาริมทรัพย์ค้นหาแล้ว

ควรหลีกเลี่ยงการอนุมัติล่วงหน้าใดๆ ที่ไม่เป็นทางการ ไม่ได้เขียนไว้ ดำเนินการทางโทรศัพท์ หรือ "ใช้เวลาน้อยกว่า 30 นาที" หรือผู้ให้กู้ใดๆ ที่จะไม่ประเมินการสมัครขอสินเชื่อของคุณเมื่อเสร็จสิ้นการอนุมัติล่วงหน้า การอนุมัติล่วงหน้าซึ่งรวมถึงการประเมินจากธนาคารอาจช่วยให้คุณประเมินความสามารถในการกู้ยืมของคุณได้เฉพาะเจาะจงมากขึ้น

贷款预批申请指南 - pre-approval guide 2023

ฉันจะยังคงถูกปฏิเสธเงินกู้หรือไม่?

คุณต้องจำไว้ว่าการอนุมัติล่วงหน้านั้นมีเงื่อนไข ซึ่งหมายความว่าไม่ได้พิสูจน์ว่าใบสมัครสินเชื่อของคุณจะได้รับการยอมรับ มีหลายกรณีที่ใบสมัครสินเชื่อของคุณอาจถูกปฏิเสธแม้ว่าจะได้รับการอนุมัติล่วงหน้าแล้วก็ตาม ได้แก่:

 • การเปลี่ยนแปลงอาชีพ
 • อัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น
 • การเปลี่ยนแปลงเกณฑ์ของผู้ให้กู้
 • การเปลี่ยนแปลงสถานะทางการเงินทั้งบวกหรือลบ
 • เกิดปัญหากับทรัพย์สินที่คุณสนใจ
 • ค้นพบว่าการอนุมัติล่วงหน้าเดิมของคุณสั่นคลอนเนื่องจากความผิดของผู้ให้กู้
 • ผู้ให้กู้จับได้ว่าคุณโกหกหรือละเว้นรายละเอียดเมื่อคุณได้รับการอนุมัติล่วงหน้า
 • เหตุการณ์ที่ส่งผลต่อคะแนนเครดิตของคุณอย่างกะทันหัน

หากใบสมัครสินเชื่อของคุณถูกปฏิเสธหลังจากการอนุมัติล่วงหน้า ไม่ควรส่งใบสมัครอื่นทันที ทุกครั้งที่คุณสมัครขออนุมัติล่วงหน้าหรือขอสินเชื่อ ข้อมูลนี้จะถูกทำเครื่องหมายเป็นการสอบถามในรายงานเครดิตของคุณ การสอบถามบ่อยครั้งอาจถือเป็นธงสีแดงของผู้ให้กู้

ให้พูดคุยกับผู้ให้กู้หรือตัวแทนของคุณแทนว่าทำไมคุณถึงถูกปฏิเสธ และทางเลือกของคุณในอนาคตคืออะไร นอกจากนี้ยังอาจเป็นประโยชน์ในการมองหาอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาไม่แพงมากขึ้น รักษาตำแหน่งงานใหม่หรือปัจจุบันให้นานขึ้น หรือปรับปรุงคะแนนเครดิตของคุณ หากคุณไม่แน่ใจในตัวเลือกของคุณ โปรดปรึกษาที่ปรึกษาทางการเงิน

ปัญหาทั่วไป

สินเชื่อบ้านต้องได้รับการอนุมัติล่วงหน้าอะไรบ้าง?

เมื่อจะขออนุมัติล่วงหน้า ผู้ให้กู้ของคุณจะต้องตรวจสอบข้อมูลหลายส่วน เช่น:

 • รายงานเครดิตของคุณ
 • ทรัพย์สิน รายได้ และค่าใช้จ่ายของคุณ
 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินหากคุณพบ
贷款预批申请指南 - pre-approval guide 2023

จะได้รับการอนุมัติล่วงหน้าสำหรับสินเชื่อบ้านได้อย่างไร?

การอนุมัติสินเชื่อที่อยู่อาศัยล่วงหน้าควรเป็นกระบวนการที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งดำเนินการโดยนายหน้าจำนองหรือผู้ให้กู้ของคุณ เมื่อคุณพบกับตัวแทนที่ต้องการและส่งใบสมัครเพื่อขออนุมัติล่วงหน้า อาจใช้เวลาสองสามชั่วโมงถึงสองสามสัปดาห์ในการพัฒนา ระยะเวลานี้จะขึ้นอยู่กับวิธีที่ผู้ให้กู้ของคุณใช้เพื่อดำเนินการตามกระบวนการให้เสร็จสิ้น

การได้รับการอนุมัติล่วงหน้าหมายความว่าคุณจะได้รับเงินกู้หรือไม่?

น่าเสียดายที่การอนุมัติล่วงหน้าไม่ได้รับประกันการอนุมัติสินเชื่อแบบไม่มีเงื่อนไข หากมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญต่อสถานการณ์ส่วนบุคคลของคุณ การประเมินมูลค่าหรือสภาพของทรัพย์สิน หรือกฎระเบียบทางอุตสาหกรรม คุณอาจประสบปัญหาเมื่อต้องขออนุมัติขั้นสุดท้าย การมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้คอยอยู่เคียงข้างคุณ เช่น นายหน้าจำนอง สามารถช่วยคุณแก้ไขการเปลี่ยนแปลงการสมัครสินเชื่อของคุณได้

การอนุมัติสินเชื่อบ้านล่วงหน้ามีอายุการใช้งานนานเท่าใด?

การอนุมัติสินเชื่อที่อยู่อาศัยล่วงหน้ามีระยะเวลาจำกัด การอนุมัติล่วงหน้าจากสถาบันการเงินส่วนใหญ่จะมีผลดีเพียงสามถึงหกเดือนเท่านั้น หลังจากช่วงนี้ถ้ายังไม่เจอบ้านในฝันต้องสมัครใหม่ครับ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณยืนยันกับผู้ให้กู้ว่าการอนุมัติล่วงหน้าของคุณมีผลนานแค่ไหน

รีลีสดั้งเดิมของ arrivau ผู้ช่วยตัวน้อย wechat: arrivau | โทรศัพท์: 1800 717 520 |

网站地图